Học phí The IELTS Workshop và hệ thống khoá học mới

học phí the ielts workshop

Bài viết xin cập nhật thông tin về hệ thống khoá học mới và học phí The IELTS Workshop. The IELTS Workshop cung cấp các khoá học tiếng Anh và luyện thi IELTS cho người từ mới bắt bắt đầu/mất gốc đến 7.0+ IELTS. Tại TIW, giáo trình được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam. Bên cạnh đó, toàn bộ giáo viên đều đạt từ 8.0 IELTS và có bằng giảng dạy cả trong nước lẫn nước ngoài. Trong vòng 3 năm hoạt động, TIW đã thành lập được 5 cơ sở trải dài từ bắc vào nam tại 3 thành phố lớn. TIW có gần 300 học viên đạt tổng điểm IELTS từ 7.0; 30 học viên đạt 8.0 và 2 học viên đạt 8.5. Chưa kể tới hàng nghìn học viên đạt điểm đầu ra theo cam kết khoá. The IELTS Workshop đang cố gắng hết mình để khẳng định vị trí hàng đầu trong lòng học viên cũng như trên thị trường tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng tại Việt Nam.

The IELTS Workshop sẽ tổng hợp lại các khoá học và học phí các khóa học The IELTS Workshop  của từng khoá trong bài viết này. Nếu bạn chưa xác định được trình độ của mình ở đâu, làm bài thi thử IELTS online miễn phí của TIW ngay nhé.

học phí the ielts workshop
Cập nhật các khoá học và học phí tại The IELTS Workshop

Khoá học cho người mới bắt đầu (Foundation) và học phí tại The IELTS Workshop

Nội dung khoá Foundation

Foundation là khóa học cơ bản được thiết kế luyện thi IELTS dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ thấp để xây dựng nền tảng kiến thức căn bản vững chắc nhất. Với khóa học này, bạn cũng sẽ phần nào cảm nhận được môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

học phí the ielts workshop
Khoá học cho người mới bắt đầu và học phí

Tại khoá Foundation, bạn sẽ học kỹ các điểm ngữ pháp cơ bản, cách sử dụng linh hoạt trong bài thi. Đặc biệt, các bạn sẽ được luyện tập thường xuyên thông qua một số trò chơi giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Chỉnh sửa, luyện phát âm tức thì theo bảng phiên âm quốc tế IPA. Luyện tập các chủ điểm ngữ pháp với các bài tập nghe, nói và trò chơi tập phản xạ trên lớp. Ngoài những nguồn kiến thức nhất định như vậy, bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm như luyện Speaking cùng, cung cấp các tips học tiếng Anh, thi IELTS hiệu quả. Khóa học bao gồm 12 buổi với thời lượng 2h/buổi, 3 buổi/tuần

Học phí các khoá học Foundation The IELTS Workshop

Học phí của khoá học cho người mới bắt đầu là: 3.000.000 đồng

Khoá học luyện thi IELTS 3.5 (Freshman) và mức học phí

Nội dung khoá học

Khóa luyện thi IELTS Freshman (Đầu vào: 2.0 IELTS – Đầu ra: 3.5+ IELTS), với hệ thống bài giảng được thiết kế chi tiết, đầy đủ cả 4 kỹ năng chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đối với những người học đang có trình độ 2.0, đã có một ít từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

luyện thi ielts 3.5
Khoá luyện thi IELTS 3.5

Tại khoá luyện thi IELTS 3.5 này, bạn được học chuyên sâu các CẤU TRÚC NGỮ PHÁP từ dễ đến khó và luyện tập thường xuyên để biết cách vận dụng nhuần nhuyễn, nắm rõ lý thuyết được truyền đạt. Học cách sử dụng từ vựng, câu văn đơn giản, mở rộng VỐN TỪ Academic căn bản nhất, thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Xây dựng nền tảng của cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS dựa trên việc tiếp xúc với đề thi thật trước đó. Với thời lượng khóa học là 16 giờ (2h/buổi, 1 buổi/tuần), bên cạnh những kiến thức trong giáo trình, bạn còn được giáo viên chia sẻ tips luyện thi và làm bài thi hiệu quả.

Học phí các khoá học The IELTS Workshop

 Học phí khoá luyện thi IELTS 3.5 có giá là: 4.000.000 đồng

Khoá học IELTS 4.5 (Sophomore) và học phí tại TIW

Nội dung khoá học

Với trình độ IELTS hiện tại đạt 3.5 hoặc 4.0, bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS 4.5 – 5.0 Sophomore  tại The IELTS Workshop để tiếp tục nâng cao 4 kỹ năng của mình và chinh phục band điểm cao hơn. Nhờ quá trình nghiên cứu tỉ mỉ dưới sự hướng dẫn, cố vấn của thầy Đặng Trần Tùng, hệ thống các bài học trong khóa Sophomore được thiết kế rất khoa học, đầy đủ cả phần lý thuyết và thực hành cho cả 4 kỹ năng IELTS. Đồng thời, giáo trình chắt lọc những kiến thức trọng yếu nhất, tập trung vào các techniques làm bài nhằm định hướng học viên theo phương pháp “work smarter, not harder”.

ôn thi ielts 4.5
Khoá ôn thi IELTS đầu vào 3.5 và đầu ra 4.5 IELTS

Học phí các khoá học The IELTS Workshop

Khoá luyện thi IELTS 4.5 tại The IELTS Workshop hiện đang có giá: 5.500.000 đồng

Khoá luyện thi IELTS 5.0 (Junior) và mức học phí 

Nội dung khoá Junior

Đến thời điểm đạt band 4.5 IELTS, các bạn hầu hết các bạn đều đã củng cố chắc chắn nền tảng kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Đồng thời 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing đã được ở trình độ đơn giản. Đây cũng là lúc bạn cần chuyên sâu hơn nữa từng skill một, tiếp cận quen dần với các dạng đề thi IELTS theo level từ dễ đến khó để hình thành những thói quen cần thiết khi làm bài.

luyện thi ielts 5.0
Khoá luyện thi IELTS 5.0 và học phí

Khóa học 5.0 IELTS được thiết kế với trọng tâm là đào tạo chuyên sâu cho cả 4 skills IELTS. Ở lớp Junior, bạn sẽ nhận thấy sự chuyển giao rõ rệt giữa việc học kiến thức và quá trình rèn kỹ năng, xây dựng chiến lược làm bài. Do đó, học viên có cơ hội tiếp xúc với những đề thi IELTS trong nhiều năm trước, tập làm và được chữa bài trên lớp.

Học phí của khoá Junior

Học phí bạn phải bỏ ra cho khoá Junior đầu ra 5.0+ IELTS là: 6.500.000 đồng

Khoá luyện thi IELTS 5.5 (Pre-Senior) và chi phí học

Nội dung khoá luyện thi 5.5 IELTS

Để tham gia khoá Pre-Senior, bạn phải có đầu vào ở ngưỡng 5.0 IELTS. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, bạn cũng đã tiếp xúc với IELTS ở một mức độ nhất định và hiểu về cấu trúc của 1 bài thi. 4 kĩ năng IELTS Speaking, Writing, ListeningReading của bạn phải ở trình độ hiểu biết cơ bản.

học phí the ielts workshop
Khoá ôn thi IELTS 5.5 và chi phí cho khoá học

Với 25 buổi học, bạn chỉ mất khoảng hơn 2 tháng để hoàn thành khoá học. Đây không phải là một thời gian quá dài cho một khoá học IELTS từ 5.0 đến 5.5. Nhất là khi khoá học này lại bao quát được rất nhiều kiến thức cần thiết cho bạn trong kì thi IELTS. Bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể hơn trong bài giới thiệu khoá học Pre-Senior.

Chi phí khoá học

Học phí cho khoá Pre-Senior (5.0 – 5.5 IELTS) là: 7.500.000 đồng

Khoá học IELTS 6.5 (Senior) và học phí khoá học 

Tổng quan khoá học

Khóa học IELTS 6.5 được thiết kế cho những bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc và mong muốn thực hành các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên những mẫu đề IELTS thực tế, từ đó rèn một số kỹ thuật, tips làm bài trong phòng thi nhằm luyện thi nâng cao band điểm lên đến 6.5+.

khoá học IELTS 6.5
Ôn thi IELTS 6.5 hết bao nhiêu tiền?

Không chỉ vậy, ngoài việc hoàn thiện cả 4 kỹ năng, khóa Senior sẽ chuyên sâu giảng dạy 2 skills được xem là “khó nuốt” nhất trong kỳ thi IELTS, đó là Speaking và Writing. Theo đó, các bạn sẽ có cơ hội luyện một số phương pháp hiệu quả trong việc vận dụng từ vựng hoặc thành ngữ theo từng chủ đề, tạo thói quen giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ. Điều này cực kỳ hữu ích đối với những bạn mà Speaking là điểm yếu, thiếu vốn từ và không biết sắp xếp từ ngữ để trình bày vấn đề của mình bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên đăng ký khóa Senior còn được thầy cô giáo của TIW hướng dẫn cách lập ý, phát triển ý cho phần trả lời trong bài thi Speaking.

Mức học phí

Để tham gia khoá luyện thi IELTS 6.5+, bạn cần bỏ ra mức học phí là: 8.500.000 đồng

Khoá luyện thi IELTS 7.0 (Master) và mức phí 

Nội dung khoá luyện thi

Master là một khóa học IELTS được thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức vững vàng ở cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing và mong muốn thực hành nhiều hơn, học hỏi các kỹ thuật, kinh nghiệm làm bài nhằm nâng band điểm của mình đạt 7.0+.

ôn thi ielts 7.0+
Khoá học ôn thi IELTS 7.0 cho người có trình độ tiếng Anh cao

Tham gia khóa luyện thi IELTS 7.0+ của thầy Đặng Trần Tùng, bạn sẽ tập trung ôn luyện chuyên sâu, chia sẻ bí quyết về hai kỹ năng khó nhất của bài thi IELTS là Writing và Speaking hướng đến band 7.0+. Thời lượng dành cho việc luyện tập, thực hành Nói và Viết chiếm 80% tổng số buổi của khóa học. Đặc biệt, bạn sẽ được luyện nói trực tiếp với các giảng viên 8.0 Overall trở lên. Ngoài ra, tất cả các bài Writing đều được chấm, nhận xét và sửa từng lỗi sai bởi giảng viên đứng lớp. Nhận được kho bài mẫu IELTS Writing chất lượng giúp học viên ôn tập ở nhà hiệu quả. Được tham gia lớp giải đề hàng tuần miễn phí cùng thầy Đặng Trần Tùng và các giáo viên 8.0+ IELTS

Chi phí khoá luyện thi

Học phí mỗi khoá Master – ôn thi 7.0 IELTS là: 12.000.000 đồng

Khoá luyện thi cấp tốc công phá 6.5 IELTS (Intensive) và chi phí

Nội dung học

Khóa học giúp bạn ôn luyện cả 4 kỹ năng IELTS cần thiết. Trong đó, 2 kỹ năng khó trong IELTS – Writing và Speaking được chú trọng nhất. Giáo trình của lớp Intensive được giám sát biên soạn bởi chính thầy Đặng Trần Tùng. Đặc biệt, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tiến độ liên tục trong suốt quá trình học. Cứ 6 buổi thì có 1 buổi test trình độ. Nhờ vậy, giảng viên luôn theo sát được sự thay đổi của học viên mỗi tuần. Từ đó, đưa ra định hướng học tập phù hợp để tối ưu hóa thời gian ôn luyện.

ôn thi ielts cấp tốc
Thông tin khoá ôn thi IELTS cấp tốc & học phí

Thời lượng của khóa luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc này là 35 buổi học chính và 7 buổi học bổ trợ. Theo đó, lịch học mỗi tuần là 5 buổi chính và 1 buổi bổ trợ. Khóa học kéo dài trong khoảng 7 tuần (1 tháng 3 tuần).

Học phí khoá IELTS cấp tốc

Chi phí cho 1 khoá học IELTS cấp tốc chinh phục IELTS 6.5 tại TIW là: 35.000.000 đồng

Khoá học IELTS trực tuyến 6.5 IELTS và học phí tại The IELTS Workshop

Chi tiết khoá học

Trong khoá ôn thi IELTS online, bạn sẽ được học đầy đủ cả 4 kĩ năng bao gồm IELTS Listening, Reading, Speaking & Writing. Giống như khoá Senior ôn thi IELTS 6.5+ học tại trung tâm TIW, khoá học IELTS online này cũng tập trung xoáy sâu vào 2 kĩ năng khó nhất khi đi thi là Nói và Viết.

khoá học ielts online
Thông tin khoá học IELTS trực tuyến do thầy giáo Đặng Trần Tùng giảng dạy

Sau 24 buổi học, bạn sẽ nắm được kỹ năng phân tích câu hỏi cùng các chiến thuật trong phòng thi mà không phải ai cũng biết. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết kỹ năng trả lời đúng yêu cầu câu hỏi, tránh tình trạng ôn không đúng định hướng. Với cách dạy vui vẻ, truyền cảm hứng của thầy Đặng Trần Tùng, bạn sẽ nắm được cách chinh phục band điểm mục tiêu của mình và không cảm thấy mỗi giờ học trôi qua thật căng thẳng, mệt mỏi. Xem thêm thông tin chi tiết về khoá học IELTS online tại The IELTS Workshop.

Mức học phí khoá học online

Học phí khoá học IELTS trực tuyến do thầy Đặng Trần Tùng đứng lớp là: 4.000.000 – 6.500.000 đồng

Khoá luyện phát âm (Pronunciation) như người bản địa và học phí The IELTS Workshop

Nội dung khoá phát âm

Trong khoá luyện phát âm này, học viên được học về mọi đặc điểm ngôn ngữ của tiếng Anh ứng dụng trong văn nói và ngữ cảnh nói. Nội dung không chỉ giới hạn trong bảng phiên âm Latin IPA mà còn là cách đọc phiên âm tiếng Anh. Bao gồm cả cách sử dụng từ điển. Bên cạnh đó, bạn còn được học cách nhấn trọng âm, ngữ điệu và các loại nuốt âm – nối âm – chuyển âm khác nhau, etc. Tất cả những bài học này không được học một cách cứng nhắc và khô khan. Ngược lại, bạn sẽ được học thông qua hàng loạt hoạt động và trò chơi tổ chức bởi giáo viên phụ trách.

khoá phát âm
Khoá luyện phát âm (Pronunciation) như người bản xứ

Trung bình mỗi khoá học sẽ kéo dài trong 8 tiếng. Mỗi buổi học 2 tiếng. Một tuần học 1 buổi. Vậy bạn chỉ mất khoảng 4 buổi, tương đương với 1 tháng, để hoàn thành khoá học.

Học phí khoá học

Chi phí cho toàn bộ khoá luyện phát âm như người bạn địa chỉ có giá là: 1.000.000 đồng

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn