Khoá Học Luyện Thi IELTS Trực Tuyến Ở Đâu Tốt Tại Việt Nam?

khoá học luyện thi ielts trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều khoá học luyện thi IELTS trực tuyến có chất lượng đào tạo và tạo dựng uy tín trong cộng đồng IELTS. Trong bài viết này, The IELTS Workshop (TIW) sẽ gợi ý và review về một vài khoá học IELTS online. Nếu bạn đang phân vân chưa biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu, hãy theo dõi ngày bài viết này nhé. Bài viết chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn tốt hơn. 

Khoá học IELTS online của thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách được biết đến qua bài viết Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng. Cuốn sách tổng hợp các kinh nghiệm và kiến thức giúp thầy đạt điểm 8.0 IELTS Overall.

IELTS Ngọc Bách từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với cộng đồng IELTS tại Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu luyện thi IELTS do thầy Ngọc Bách xây dựng. Trung tâm này thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng vì ôn luyện hiệu quả. Thầy Ngọc Bách quan niệm ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ – DỄ ÁP DỤNG là 3 tiêu chí IELTS Ngọc Bách theo đuổi và các bạn sẽ thấy nó xuyên suốt qua các bài giảng, các ấn phẩm luyện thi IELTS của thầy.

học ielts online
Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách đã triển khai các khoá học IELTS trực tuyến với nhiều lựa chọn cho các bạn. Từ khoá dạy đầy đủ cả 4 kĩ năng. Tới các khoá học dạy lẻ từng kĩ năng là IELTS Reading, Writing và Topic Vocabulary. Bạn có thể truy cập vào website ngocbach.com để tham khảo thêm thông tin về khoá học.

Khoá học luyện thi IELTS trực tuyến 6.5+ của thầy Đặng Trần Tùng

Thầy Đặng Trần Tùng nổi tiếng là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS. Trong khoảng 20 lần đi thi của mình, thầy vẫn giữ vững phong độ với 3 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0 trên cả 2 hình thức thi trên máy tính lẫn trên giấy. Thầy Tùng hiện đang là gương mặt sáng giá trong cộng đồng IELTS hiện nay. Với không chỉ các thành tích cá nhân nổi bật. Mà trung tâm The IELTS Workshop (TIW) do thầy dẫn dắt cũng được biết đến khi đào tạo ra rất nhiều học viên xuất sắc. Sau 3 năm hoạt động, TIW ghi nhận 2 điểm 8.5 Overall, 20 điểm 8.0, hơn 250 điểm 7.0 & 7.5. Cùng với đó là hàng ngàn học viên đạt điểm chuẩn đầu ra mỗi khoá.

Hiện nay, TIW cũng đã triển khai khoá học IELTS online do thầy Đặng Trần Tùng trực tiếp giảng dạy. Khoá học dành cho người có đầu vào 5.5 IELTS và đặt mục tiêu đạt từ 6.5. Giáo trình khoá học online được thiết kế dựa trên quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc và phù hợp với người Việt Nam. Bên cạnh đó, thầy Tùng cũng chia sẻ kinh nghiệm thực chiến trong phòng thi cùng các hiểu biết trong quá trình học và đi thi của mình. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều sau khoá học.

khoá học ielts online

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khoá học IELTS trực tuyến của TIW tại các kênh thông tin:

Luyện thi IELTS trực tuyến cùng thầy Vũ Hải Đăng

Cộng đồng IELTS Việt Nam chắc chắn đã quá quen thuộc với cái tên Vũ Hải Đăng. Thầy Đăng được biết đến với số điểm 9.0 IELTS Writing. Thành tích này vượt trội này có lẽ không chỉ người Việt Nam mà cả người nước ngoài cũng khó lòng đạt được. Đáng khâm phục hơn nữa, số điểm này hoàn toàn là do thầy tự tìm tòi và ôn luyện tại nhà. Không dừng lại tại đó, thầy Vũ Hải Đăng còn xuất sắc đứng trong hàng ngũ 10 người được trao tặng học bổng danh giá Chevening vào năm 2008.

Bên cạnh công việc của 1 cố vấn học thuật cho IELTS Face-off của VTV7, thầy hiện đang giảng dạy tại IELTS A-team do thầy sáng lập nên. IELTS A-team cung cấp cả khoá học online lẫn offline cho các học viên. Với phong cách giảng dạy gần gũi cùng kiến thức uyên thâm, khoá học IELTS online do thầy Đăng đứng lớp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức tuyệt vời cho bạn. Nhất là kiến thức và kinh nghiệm trong IELTS Writing. Một trong những kĩ năng được cho là phức tạp và khó nhất trong kì thi IELTS.

Trên đây là một số gợi ý của TIW về các khoá học luyện IELTS online cho các bạn. Mỗi khoá học đều có mang những điểm nổi trội riêng. Tuy vậy, tất cả đều tập trung vào hỗ trợ để giúp bạn nâng cao kiến thức và kĩ năng cho mình. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn học online, hãy tham khảo thông tin về các khoá học. Sau đó chọn ra một địa chỉ đáng tin nhất để đăng ký tham gia nha. Chúc bạn tìm được khoá học IELTS trực tuyến phù hợp và đạt được mục tiêu của mình.

Đánh giá bài viết này

One thought on “Khoá Học Luyện Thi IELTS Trực Tuyến Ở Đâu Tốt Tại Việt Nam?

  1. Pingback: Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC trực tuyến với 15 website uy tín hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn