Luyện phát âm chuẩn người bản địa với khoá học Pronunciation

khoá phát âm

Người Việt Nam có thiên phú dễ phát âm tiếng Anh chuẩn hơn so với người ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể đạt được giọng phát âm chuẩn bằng cách tự học được. Nếu bạn cảm thấy cách phát âm tiếng Anh của mình chưa chính xác hoặc chưa hay, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang học phát âm chưa đúng cách. Hãy tìm nơi bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” để hỗ trợ bạn phát âm chính xác và hay nhất. Gợi ý cho bạn là hãy lựa chọn những trung tâm tiếng Anh uy tín. Cùng tham khảo khoá luyện phát âm tại The IELTS Workshop để thấy những điểm sáng khi tham gia khoá học này nhé. 

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để học IELTS cho người từ mới bắt đầu đến 7.0+ IELTS, đừng chần chừ mà hãy XEM NGAY CÁC KHOÁ HỌC tại The IELTS Workshop.

Nội dung khoá luyện phát âm

Khoá học do giáo viên người Việt Nam có điểm IELTS Speaking từ 8.0 trở lên, tức là giáo viên được công nhận là có thể nói tiếng Anh thông thạo và chính xác như người bản địa. Bên cạnh đó, điểm IELTS Overall của giáo viên cũng phải đạt từ 8.0 trở lên để đảm bảo đủ kiến thức để truyền đạt cho học viên. Chuyên môn tốt cùng kiến thức rộng của giáo viên sẽ giúp bạn phát hiện ra lỗi phát âm và cải thiện chúng. Đừng để những phát âm trở thành rào cản khiến bạn không thể đạt điểm IELTS cao.

Trong khoá học này, học viên được học về mọi đặc điểm ngôn ngữ của tiếng Anh ứng dụng trong văn nói và ngữ cảnh nói. Nội dung không chỉ giới hạn trong bảng phiên âm Latin IPA mà còn là cách đọc phiên âm tiếng Anh. Bao gồm cả cách sử dụng từ điển. Bên cạnh đó, bạn còn được học cách nhấn trọng âm, ngữ điệu và các loại nuốt âm – nối âm – chuyển âm khác nhau, etc. Tất cả những bài học này không được học một cách cứng nhắc và khô khan. Ngược lại, bạn sẽ được học thông qua hàng loạt hoạt động và trò chơi tổ chức bởi giáo viên phụ trách.

Thời lượng mỗi khoá luyện phát âm

Trung bình mỗi khoá học sẽ kéo dài trong 8 tiếng. Mỗi buổi học 2 tiếng. Một tuần học 1 buổi. Vậy bạn chỉ mất khoảng 4 buổi, tương đương với 1 tháng, để hoàn thành khoá học.

Sở dĩ khoá học phát âm chỉ kéo dài trong 1 tháng như vậy là bởi giáo trình học đã được cô đọng nhưng không gây khó hiểu, nhầm lẫn cho học viên. Học viên có thể đúc kết kiến thức và phương pháp luyện ngay tại buổi học. Ngoài ra, học trong thời gian ngắn nhưng năng suất sẽ hiệu quả hơn học trong thời gian dài. Vừa gây nhàm chán vừa tốn nhiều thời gian và tiền bạc của học viên.

Bên cạnh đó, với thời gian học ngắn như vậy, bạn có thể học song song cả IELTS lẫn phát âm để bổ trợ lẫn nhau. Điều này sẽ phần thi IELTS Speaking của bạn hiệu quả hơn.

Như vậy, The IELTS Workshop đã giới thiệu cho bạn về khoá luyện phát âm trong thời gian ngắn mà vẫn cực kì hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy cân nhắc và LIÊN HỆ ngay với chúng mình nếu bạn muốn có một giọng phát âm hay và chuẩn xác như người bản xứ nhé. Đặc biệt, với những bạn là học viên tại The IELTS Workshop sẽ nhận được mức học phí vô cùng ưu đãi lên đến 80%. Mức học phí rẻ hơn cả giá một hộp khẩu trang chống dịch Corona – Viêm đường hô hấp cấp – trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ 1900 0353 ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ HỌC!
Luyện phát âm chuẩn người bản địa với khoá học Pronunciation
5 (100%) 1 đánh giá

One thought on “Luyện phát âm chuẩn người bản địa với khoá học Pronunciation

  1. Pingback: Học phí The IELTS Workshop và hệ thống khoá học mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn