Luyện thi IELTS 5.5+ cấp tốc với khóa ôn thi Pre-Senior của The IELTS Workshop

luyện thi IELTS 5.5

Đừng tự học IELTS ở nhà nếu bạn chưa nắm vững kiến thức nền tảng. Chưa kể, tự học ở nhà sẽ khiến bạn mau chóng nản lòng. Lí do phần vì không có ai sát sao chỉ dạy và giải đáp cho bạn. Phần nữa là vì thiếu những người bạn đồng hành để cùng bảo ban nhau học tập. Vì vậy, bạn nên tìm một trung tâm dạy IELTS uy tín và được nhiều người feedback tốt. Thêm vào đó là nội dung học tập phù hợp với bạn và lộ trình học cho bạn. Nếu bạn đang đặt mục tiêu đạt từ 5.5 IELTS trở lên. Hãy tham khảo ngay khoá học Pre-Senior của The IELTS Workshop nhé.

Nếu bạn đang ở trình độ thấp hơn, thử xem qua thông tin về khoá Junior cho người từ 4.5 – 5.0 IELTS nha.

Nội dung khoá học

Để tham gia khoá Pre-Senior, bạn phải có đầu vào ở ngưỡng 5.0 IELTS. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, bạn cũng đã tiếp xúc với IELTS ở một mức độ nhất định và hiểu về cấu trúc của 1 bài thi. 4 kĩ năng IELTS Speaking, Writing, ListeningReading của bạn phải ở trình độ hiểu biết cơ bản.

Đến với khoá học Pre-Senior, bạn sẽ được:

  • Luyện tập nâng cao cả 4 kĩ năng Listening, Reading, SpeakingWriting.
  • Tập trung xoáy sâu hơn vào 2 kĩ năng quan trọng là SpeakingWriting. Cụ thể, trong IELTS Writing chuyên sâu, bạn được học 3 dạng bài của Task 1, 4 dạng bài chính của Task 2. Còn trong IELTS Speaking chuyên sâu, bạn sẽ được giới thiệu về cách chấm điểm phần thi Speaking, 6 cách phát triển ý chính cho Part 1, 4 chủ đề tổng quan cho Part 2 và cách trả lời câu hỏi Part 3.
  • Học trong 25 buổi với 20 buổi học chính và 5 buổi bổ trợ.
  • Có 2 bài test kiểm tra tiến độ học và 1 bài test cuối khoá.
  • Hưởng chính sách thưởng học viên điểm cao nếu đạt điểm IELTS vượt quá đầu ra của khoá học.
  • Tự do ôn luyện IELTS tại thư viện của The IELTS Workshop.

Khoá học Pre-Senior kéo dài bao lâu?

Trung bình, bạn sẽ học 3 buổi một tuần, mỗi buổi kéo dài trong 2 tiếng. Như vậy, với 25 buổi học, bạn chỉ mất khoảng hơn 2 tháng để hoàn thành khoá học. Đây không phải là một thời gian quá dài cho một khoá học IELTS từ 5.0 đến 5.5. Nhất là khi khoá học này lại bao quát được rất nhiều kiến thức cần thiết cho bạn trong kì thi IELTS.

Nhanh tay gọi ngay đến bộ phận tư vấn của The IELTS Workshop – một trong những trung tậm luyện thi IELTS uy tín ở Hà Nội để book lịch học từ bây giờ và chuẩn bị sẵn sàng đón nhận nhiều điều bổ ích từ chúng mình nào. Nếu bạn vẫn chưa biết mình có phù hợp với khóa học này hay không thì đừng ngại thử làm bài test IELTS online tại đây nhé.

Lịch khai giảng dự kiến của The IELTS Workshop:

Tham khảo lịch khai giảng dự kiến mới nhất
Đánh giá bài viết này

One thought on “Luyện thi IELTS 5.5+ cấp tốc với khóa ôn thi Pre-Senior của The IELTS Workshop

  1. Pingback: Học phí The IELTS Workshop và hệ thống khoá học mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn