Ms. Bảo Vân – Cô giáo với tình yêu Nghệ thuật sâu sắc

giáo viên the ielts workshop

Với khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại châu Âu trong hơn 7 năm, cô Bảo Vân không những sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn sở hữu vốn kiến thức về văn hóa và nghệ thuật phương Tây sâu rộng.

 

Profile giảng viên

Cô Nguyễn Bảo Vân hiện đang là giảng viên khóa học Sophomore ( IELTS 3.0 – 4.0+)Junior (IELTS 4.0 – 5.0+) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt 8.0 IELTS Overall;
2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại các trung tâm tiếng Anh
▸ Hơn 7 năm sống, làm việc và học tập tại châu Âu

Trước khi quay trở về Việt Nam, cô Bảo Vân từng sinh sống và làm việc ở Phần Lan và Thụy Điển trong một khoảng thời gian khá dài. Cô cũng từng chia sẻ với TIW rằng mình rất đam mê tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật cũng như nền văn học phương Tây và thế giới.

Cô Bảo Vân rạng rỡ chia sẻ về Ngày Tết Nguyên đán của Việt Nam thông qua một bài nói IELTS Speaking Part 2

 

Cảm nhận học viên

học viên bảo vân

Cô Vân phát âm tốt, cách dạy hay, thoải mái và dễ hiểu nữa. Thú thật lúc đầu em không quá kì vọng, chỉ cần đủ 6.0 để apply học bổng thôi, ai ngờ học xong thi được 7.0 luôn.

Hồng Vân - 7.0 IELTS / Học viên JR148

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!