Gương mặt “tài sắc vẹn toàn” của TIW: Ms. Hoàng My

giáo viên the ielts workshop

Gắn bó với TIW từ khi là một học viên xuất sắc, cho đến một trợ giảng nhiệt huyết và giờ là một giảng viên ưu tú – cô Nguyễn Hoàng My đã “bén duyên” với The IELTS Workshop như thế đấy!

Profile giảng viên

Cô Hoàng My hiện là giảng viên các khóa Foudation (0 – 2.0+), Freshman ( 2.0 – 3.0+), Sophomore (3.0 – 4.0+), Junior (4.0 – 5.0+) và khóa Pronunciation.

▸ Đạt 8.0 IELTS Overall;
4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp người lớn và trẻ em và IELTS;
2 năm kinh nghiệm biên – phiên dịch tự do
Học bổng khuyến học cho sinh viên tiếng Anh có thành tích học tập xuất sắc;
▸ Danh hiệu sinh viên giỏi khoa tiếng Anh Học viện Khoa học Quân sự (2017-2018).

giáo viên the ielts workshop

Đã từng là một học viên học IELTS tại TIW, cô Hoàng My hiểu rõ hơn hết những khó khăn, tâm tư cũng như nguyện vọng mà các bạn sĩ tử gặp phải. Chính vì thế, lớp học mà cô My xây dựng cũng mang không khí cởi mở, gần gũi, lồng ghép nhiều trò chơi và các hoạt động, giúp các bạn học viên không chỉ tiếp thu được kiến thức mà có thể thêm “yêu” tiếng Anh hơn.

Cô Hoàng My đã đạt 8.0 cho kỹ năng IELTS Speaking, có chất giọng truyền cảm và phát âm tiếng Anh rất tốt

Với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và IELTS, Hoàng My luôn tự tin vào khả năng truyền đạt kiến thức của bản thân đến các học viên. Từng giây phút đứng lớp đều vô cùng tâm huyết như sức trẻ của cô vậy.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, Hoàng My còn là cô gái mạnh mẽ với những tài lẻ siêu đỉnh. Có thể bạn chưa biết, cô My có khả năng dẫn chương trình, nhảy và hát rất tốt nữa. Bên cạnh đó, cô còn là fan cứng của game online. Sau khi đọc được bài giới thiệu này, nếu gặp ở ngoài, bạn đừng ngần ngại mà hãy rủ cô đấu ngay 1 trận ra trò nhé!

 

Cảm nhận học viên

Từ 1 đứa không thích tiếng anh và thực sự rất lười học mà bây giờ không còn nữa. Sự thành công này em gửi một lời cảm ơn sâu sắc của em đối với cô My Nguyễn. Cô rất vui tính, cô rất nhiệt nhiệt tình giảng dạy cho bọn em giải đáp hết mọi sự thắc mắc, điều đặc biệt các bạn nên học cô.

Uyên Trần / Học viên FD13

Mình đã học ở rất nhiều nơi nhưng khi học ở TIW thật sự rất thú vị, không hề thấy mệt mỏi, ngóng từng ngày lên lớp học với cô My. Cô My nhỏ nhắn nhưng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dạy từ những lỗi phát âm nhỏ nhất, kiên nhẫn giải đáp hết những thắc mắc ngớ ngẩn của em.

Anh Phương / Học viên FD06

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!