Ms. Hương Trà: Cô giáo đạt 8.5 IELTS vốn xuất thân là dân khối A

Xinh đẹp, tự tin và tài năng – cùng The IELTS Workshop gặp gỡ Ms. Nguyễn Hương Trà – cô giáo hiện đang sinh sống tại Vương quốc Anh và vượt 10.000km để “truyền lửa” cho các lứa học viên TIW.

Profile giảng viên

Ms. Hương Trà hiện đang là giáo viên khóa Junior trực tuyến. Trước thời gian du học, Ms. Trà từng là giáo viên khóa SophomoreJunior tại The IELTS Workshop Hà Nội.

Ms. Trà trong thời gian du học tại London, Anh Quốc

Ms. Trà sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5. Cô có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Là dân khối A và đạt được số điểm trên hoàn toàn nhờ việc tự học IELTS, cô Trà hiểu rõ những khó khăn của các bạn đang ôn luyện từ con số 0. Đồng thời, cô cũng xây dựng những phương pháp học tập phù hợp, cách tiếp cận gần gũi để người học không còn cảm thấy “sợ tiếng Anh”.

Ngoài công việc giảng dạy, Ms. Trà cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm ôn luyện trên Youtube

Cùng xem các học viên chia sẻ gì về Ms. Hương Trà nhé!

Cảm nhận học viên


Nguồn động lực to lớn và “cute” của em mỗi khi đến lớp là chị Hương Trà ạ! Mặc dù có đang buồn thì đến lớp nhìn thấy chị lúc nào cũng nở 1 nụ cười trên môi em lại phải cười theo chị ý ạ! Cô giáo gì mà vừa dễ thương vừa thân thiện với tận tình giảng dạy nữa! Hi vọng khóa tiếp theo em lại được học chị!

Yến Linh / ĐH Sư phạm Hà Nội

“Một tình yêu không bao giờ biết tuổi dành cho chị Hương Trà ạ. Người đầu tiên giúp em thích Tiếng anh hơn, có hứng thú với môn học này. Nếu được nâng cấp luôn luôn muốn đặt gạch một chỗ ở lớp chị nhé.”

Thanh Loan / ĐH Sư phạm Hà Nội

“Cô Hương Trà siêu gần gũi và đáng yêu. Cô dạy lại vô cùng dễ hiểu.

Liên Thảo / HV Báo chí & Tuyên truyền

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký tư vấn ngay
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn