Ms. Quỳnh Anh – Gương mặt giáo viên trẻ tài năng tại TIW

giáo viên the ielts workshop quỳnh anh

Ít ai biết rằng cô giáo với vẻ ngoài cá tính này lại có niềm đam mê vô tận với tiếng Anh từ nhỏ và đã quyết định dành cả thanh xuân để theo đuổi nghiệp sư phạm.

Profile giảng viên

Cô Phạm Nguyễn Quỳnh Anh hiện tại là giảng viên khóa học Sophomore (IELTS 4.0 – 5.0+) và Junior (IELTS 5.0– 6.0+) và tại The IELTS Workshop Hà Nội.

Trong suốt chặng đường miệt mài học và nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Anh, cô Quỳnh Anh đã giắt túi không ít các giải thưởng lớn nhỏ khiến bạn không khỏi trầm trồ đâu nhé. Hãy cùng TIW nghía qua profile “khiêm tốn” Ms. Quỳnh Anh một chút nào:

▸ Đạt 8.0 IELTS Overall;
Giải khuyến khích cuộc thi HSG tiếng Anh cấp Quốc gia;
Giải nhất thi HSG tiếng Anh trường Đại học Quốc Gia;
Giải ba cuộc thi Nghiên cứu về ngoại ngữ và văn hoá nước ngoài;
Trợ lý nghiên cứu tại khoa Sư phạm Anh ngữ;
Học bổng VJPP – Ozawa;

Là một người trẻ tài năng cùng thành tích đáng ngưỡng mộ đó, cô giáo Quỳnh Anh luôn khao khát truyền năng lượng tích cực và cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả các bạn học viên. Không truyền đạt kiến thức một cách khô khan, cô giáo Quỳnh Anh luôn biết cách sáng tạo và mang đến tiếng cười trong mỗi buổi học theo một cách riêng.

 

Cảm nhận học viên

Cô dễ thương quá chừng luôn. Giọng hay và nhiệt tình nữ, cô cũng siêu hài hước. Nhờ cô mà mình cải thiện rất nhiều kĩ năng Nghe và Viết mà mình vốn yếu. Cô giảng rất dễ hiểu, rất mong gặp lại cô ở lớp Junior tiếp theo.

Gia Linh / Học viên SO103

Cô Quỳnh Anh ngoài xinh gái thì rất nhiệt tình trong giảng dạy, cảm ơn TIW và cô Quỳnh Anh rất nhiều.

Trung Hiếu / Học viên FM118

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!