Ms. Mai Anh – Cô giáo với phát âm và giọng nói truyền cảm

giáo viên the ielts workshop tphcm vũ mai anh

Cô giáo 8.5 IELTS được nhiều bạn học viên ấn tượng vì chất giọng nói tiếng Anh hay và truyền cảm.

Profile giảng viên

Ms. Mai Anh hiện là giảng viên lớp Sophomore (IELTS 3.0 -4.0+) và Junior (IELTS 4.0 – 5.0 IELTS) của The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

▸ Sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5 overall
▸ Kinh nghiệm gia sư IELTS Speaking: 1 năm
▸ Kinh nghiệm dạy IELTS trình độ 3.5-5.5: 2 năm

Cô Mai Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, đặc biệt là Speaking- một trong những kỹ năng khó nhất trong bài thi IELTS. Khóa học bổ trợPronunciation – Phát âm tại The IELTS Workshop Hồ Chí Minh cũng do cô đứng lớp.

Bên cạnh khả năng vượt trội về ngoại ngữ, cô Mai Anh cũng có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc khi tốt nghiệp Á khoa tại trường Đại học Luật TPHCM, niên khóa 2013 – 2017.

Cùng xem thử một vài video do cô Mai Anh thực hiện trên The IELTS Workshop channel nhé:

 

Cảm nhận học viên

hoc vien co mai anh

Mình học được rất nhiều kiến thức thông qua lớp Freshman. Đến bây giờ cảm giác ấn tượng khi lần đầu nghe cô Mai Anh phát âm chuẩn và hay vẫn đọng lại trong tâm trí mình. Cô cũng giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học và ôn luyện nữa.

Kim Anh / Lớp FM147

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký nhận tư vấn
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn