The IELTS Workshop – ngôi nhà của những người trẻ tài giỏi, nhiệt thành

Đội ngũ giảng viên siêu gỏi, siêu tâm huyết tại The IELTS Workshop

Sau hơn 2 năm thành lập, The IELTS Workshop luôn tự hào là thương hiệu được nhiều bạn trẻ tin tưởng, không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn vì môi trường học năng động, sáng tạo, không nhàm chán. Một yếu tố cốt lõi rằng tại sao The IELTS Workshop lại có sức hút lớn như vậy đối với giới trẻ học IELTS chính là đội ngũ giảng viên “chưa bao giờ hết hot”.

Kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng

Nếu có cơ hội chiêm ngưỡng profile của giáo viên và trợ giảng nhà The IELTS Workshop, chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Về chuyên môn, 100% giảng viên đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh/IELTS của The IELTS Workshop. Tuy nhiên, để có thể chính thức nhận lớp tại trung tâm, tất cả thầy cô phải trải qua 6 vòng demo cực kỳ khắt khe và được hướng dẫn, đào tạo bài bản dưới sự giám sát của thầy Tùng và chuyên gia IELTS người bản địa.

Ngoài ra, có nhiều giảng viên từng sinh sống và làm việc tại các nước châu Âu. Đồng thời, rất nhiều thầy cô từng học tập và sinh sống ở nước ngoài trong nhiều năm, làm việc tại những trường đại học nổi tiếng như Seattle, Huddersfield, … Một số thầy cô giáo còn đạt được chứng chỉ CELTA Certificate in English Language Teaching to Adults (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) và TESOL (Teachers of English to Speakers of Other Languages – Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh).

“Giáo viên không chỉ là một nghề!”

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn khi bạn tiếp xúc với các thầy cô ở The IELTS Workshop. Đó là bởi vì điều tâm đắc nhất của những “nhân vật” đáng ngưỡng mộ này không nằm ở việc người giáo viên sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ bao nhiêu mà chính là làm thế nào để truyền đạt đến học viên một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với những thành viên trẻ tuổi, tài năng tại TIW, giáo viên không chỉ là nghề mà còn là đam mê
Với những thành viên trẻ tuổi, tài năng tại TIW, giáo viên không chỉ là nghề mà còn là đam mê

Trên tinh thần tạo dựng môi trường học IELTS cởi mở, sáng tạo như thầy Đặng Trần Tùng mong muốn, tất cả giảng viên và trợ giảng của The IELTS Workshop luôn quan niệm rằng các thầy cô giáo là người định hướng và khuyến khích kỹ năng tự-học-chủ-động, hỗ trợ tối đa để các bạn thành thạo những kiến thức được học cũng như nhuần nhuyễn các technique làm bài cần thiết, bên cạnh đó, giáo viên cũng phải là người quan tâm và sâu sát việc học của học viên để các bạn đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận ở giáo viên, trợ giảng của The IELTS  Workshop luôn có một sự nhiệt tình và thân thiện vô cùng.

Với tất cả những lí do trên, The IELTS Workshop cam kết mang đến cho bạn môi trường học hoàn toàn khác biệt, 100% học viên đi học và làm bài tập đầy đủ sẽ đạt target đầu ra đúng theo tiêu chuẩn từng khóa học. Săn ngay tấm vé được gặp những thầy cô “siêu giỏi” của The IELTS Workshop ngay nhé!