Bật mí gương mặt Biên tập viên VTV tại TIW – Mr. Khánh Minh

giáo viên the ielts workshop lê khánh minh

Sở hữu giọng nói truyền cảm và lôi cuốn của một phát thanh viên đài truyền hình, cộng với chuyên môn sư phạm của một giảng viên đại học, thầy Khánh Minh, giáo viên IELTS tại The IELTS Workshop được rất nhiều bạn học viên mến mộ.

Profile giảng viên

Thầy Khánh Minh hiện đang là giảng viên khóa Sophomore, JuniorPre-senior tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt 8.0 IELTS Overall;
2 năm kinh nghiệm giảng dạy về IELTS
4 năm kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình bằng Tiếng Anh tại VTV
Giảng viên tại Khoa Tiếng Anh – Học viện Ngoại giao;
▸ Đạt chứng chỉ Kỹ năng sư phạmchứng chỉ TESOL;
▸ Giải Nhất Olympic Tiếng Anh các trường Đại học tại Hà Nội năm 2012;
▸ Giải Tư cuộc thi E-Talent về Tiếng Anh tại Học viện Ngoại Giao năm 2013;

Thầy Khánh Minh hiện tại đang là giảng viên của khoa tiếng Anh của Học viện Ngoại giao Hà Nội. Tốt nghiệp khoa Quan hệ quốc tế nhưng với đam mê với nghề “truyền con chữ” tiếng Anh, thầy Minh đã tiếp tục theo học và hoàn thành chứng chỉ Kỹ năng sư phạm (cấp bởi Học viện quản lý giáo dục) và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (cấp bởi Australian International TESOL).

Những câu chuyện của thầy chia sẻ khi làm việc tại VTV hay trong những mẩu chuyện nho nhỏ ý nghĩa trong cuộc sống chính là một trong những điều khiến học viên mê tít.

Mr. Khánh Minh cũng từng có 4 năm trong ngành sản xuất chương trình bằng tiếng Anh tại đài truyền hình VTV. Nếu bạn từng nghe thấy giọng thầy và ngờ ngợ rằng “sao nghe giống giọng voice-over trong IELTS Face-off ” thế thì đúng rồi đấy! Thầy chính là người tham gia vào quá trình ghi âm cho show truyền hình về IELTS đầu tiên tại Việt Nam – IELTS Face-off. Bên cạnh đó, thầy Khánh Minh cũng nối gót những giảng viên nhà TIW như thầy Đặng Trần Tùng, thầy Duy Long, thầy Quang Nguyễn,… tham gia vào đội ngũ IELTS Musketeer – những chuyên gia “gỡ rối” IELTS trong mùa 5 của chương trình.

Thầy Minh làm việc tại Đài truyền hình Quốc gia

 

Cảm nhận học viên

Thầy có khiếu hài hước, nhiệt tình và không khí trong lớp cũng rất thoải mái nữa. Vì lí do khách quan mà lớp phải học online trong 1 vài buổi, nhưng cũng nhờ đó mà thầy càng trau chuốt bài giảng hơn nữa để giúp chúng em nắm được bài. Học lớp target 5.0 của thầy mà đạt 6.5 IELTS luôn!

Viết Hiển / 6.5 IELTS | Lớp JR149

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!