Mr. Việt Anh – Đằng sau sự trầm tính là cả một bầu trời nhiệt huyết

giáo viên the ielts workshop lê tôn việt anh

Profile giảng viên

Thầy Việt Anh hiện là giảng viên khóa Foundation và Freshman tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt chứng chỉ IELTS 8.0 Overall
▸ Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG, Hà Nội
▸ Kinh nghiệm 2 năm giảng dạy IELTS

Không biết điều gì khiến thầy bắt đầu công việc giảng dạy?

Từ lúc còn nhỏ, mình có được học một người thầy giáo dạy tiếng Anh khá có tuổi. Những bài đầu tiên thầy dạy qua phim hoạt hình Muzzy in Gondoland với các nhân vật như Bob, công chúa Sylvia và Corvax. Lớp của thầy lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, thầy cũng không bao giờ đánh mắng học sinh. Thế là mình thích học tiếng Anh từ khi đó, và cũng mong muốn khi lớn lên được làm công việc “người lái đò” như vậy.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất mà thầy có khi đang giảng dạy tại TIW?

20 tháng 11 vừa rồi là lần đầu mình đứng lớp tại TIW. Hôm đó. có trận U23 Việt Nam thi đấu. Mình bước vào lớp không thấy học viên đâu cả, nghĩ kèo này chắc các bạn nghỉ đi cổ vũ cho tuyển nhà, nhưng không phải. Hóa ra các bạn đã chuẩn bị một buổi liên hoan bất ngờ nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam cho mình. Thực sự xúc động không nói thành lời! Mình cũng nghĩ rằng phải thật sự tin tưởng, trân trọng và gắn kết thì lớp học mới có được những hoạt động như thế”

Cảm ơn những chia sẻ từ thầy Việt Anh! Cùng xem các bạn học viên nói gì về lớp học của thầy nhé!

Cảm nhận học viên

Thầy giảng rất dễ hiểu, luôn tạo không khí vui vẻ và thoải mái cho lớp học. Mặc dù học online vào đúng mùa dịch cũng có những trở ngại riêng cho học viên nhưng thầy vẫn tạo động lực và khuyến khích dc học viên tiếp cận những phương pháp học đa dạng tránh gây nhàm chán.

Tiến Tài / Lớp FM220

Sau khi học xong khóa này ngữ pháp của mình đã được củng cố lại rất nhiều. Thầy Việt Anh rất tâm huyết trong việc giảng dạy nhưng đồng thời cũng rất vui tínhh, luôn tạo bầu không khí thoải mái trong lớp để giảm bớt căng thẳng trong quá trình tiếp thu kiến thức và tận tâm giúp bọn em tháo gỡ những thắc mắc về bài học. Cảm ơn thầy và TIW đã cho em có được những trải nghiệm thú vị về khóa học và tiến gần hơn đến đích IELTS của mình .

Huyền Trang / Lớp FM230

Thầy nhìn nhỏ nhỏ gầy gầy nhưng mạnh phết, dạy rất nhiệt tình và chu đáo. Biết có mấy hôm thầy phải dạy vài lớp, mình học ca cuối cùng nên nhiều hôm đến thấy thầy cũng bơ phờ rồi mà khi vô giờ thầy vẫn giảng dạy rất tận tình.

Thế An / Lớp FD29