fbpx

Mr. Trung Đức – Thầy giáo được yêu quý nhất nhì tại The IELTS Workshop

giao vien mai trung duc

Nếu bạn ghé qua fanpage của The IELTS Workshop những ngày này, sẽ thấy cái tên thầy giáo “Đức Chu” thường xuyên xuất hiện với những lời cảm ơn và tri ân. Đó chính là thầy giáo Mai Trung Đức – được học viên The IELTS Workshop hết mực yêu quý vì những bài giảng và tinh thần giảng dạy nhiệt huyết.

Profile giảng viên

Thầy Mai Trung Đức hiện là giảng viên các lớp tiếng Anh nền tảng Foundation & Freshman tại The IELTS Workshop Hà Nội.

  • Đạt 8.0/9.0 IELTS Overall;
  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS;
  • Cử nhân trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giáo viên không chỉ là người mang đến kiến thức mà còn là người truyền động lực học tập, cảm hứng đến lớp cho học viên. Đối với những người mới “khởi động” với tiếng Anh, vai trò của người giáo viên trong quá trình này lại càng quan trọng. Nếu người học cảm thấy có hứng khởi với tiếng Anh, việc ôn luyện IELTS từ đó cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu bài học không có sự thú vị, quá khô khan và khó tiếp thu, người học sẽ dễ nản.

Lớp học “khó” là thế, vậy thầy Đức đã ghi ấn tượng mạnh với hầu hết các bạn học viên lớp Foundation và Freshman như thế nào?

Phần lớn các học viên đều là học sinh, sinh viên, người đi làm tới lớp sau một ngày học tập/ làm việc. Do đó, làm thế nào để có thể khuấy động không khí, giúp học viên cảm thấy vui vẻ mà vẫn tiếp thu được bài học là điều mà các thầy cô giáo tại TIW đặc biệt quan tâm. Lớp học của thầy Đức lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười và sự hứng khởi với rất nhiều hoạt động ‘chơi mà học’ qua các minigame để giúp học viên nhớ bài tốt hơn.

Nếu tò mò về độ thực hư độ “hot” của thầy Đức, thì mời bạn dành chút thời gian ghé qua phần Đánh giá trên fanpage The IELTS Workshop nhé.

 

Cảm nhận học viên

“Thật sự trước giờ chưa từng có ý định hay nghĩ tới việc học IELTS vì nghe đồn rằng nó thật sự rất khó. Nhưng sau khi kết thúc 2 khoá FD và FM ở TIW thì cảm giác kiểu “cuộc đời bước sang trang mới” vậy =))) Cực kỳ cảm ơn thầy Đức Chu đã dẫn dắt em từ FD58 đến FM239. Nhờ sự hết mình của thầy mà em được thông não liên tùng tục…” Đọc thêm »

“18 năm sống trên đời em mới gặp người như thầy Đức Chu đó ạ . Không chỉ là một thầy giáo “gorgeous”, thầy còn là một danh hài kì cục nhất quả đất =((((
Hehee nói thế thôi chứ em cảm ơn thầy Đức Chu rất nhiều. Thầy đã đồng hành với chúng em suốt 2 khóa học FD FM giúp chúng em tìm lại đc cái gốc TA đã bị bỏ quên bấy lâu nay của mình. Nói chung là hài lòng ạ.Đọc thêm »

“Cũng đã khá lâu rồi , em mới lại có cảm giác hừng hực khí thế và cảm thấy một lần nữa được “falling in love with English” và lựa chọn tiếp tục của em là TIW. ?
Thật sự tất cả cũng nhờ thầy Đức Chu đã tiếp lại cho em ngọn lửa này!!
Được học thầy tại khoá FD 74 là quãng thời gian không quá dài mà cũng chẳng quá ngắn. Nó vừa đủ để em hiểu có những kiến thức tưởng như đơn giản mà chẳng đơn giản chút nào.
Đọc thêm »

“Cảm ơn TIW đã cho mình một quãng thời gian học tập vô cùng đáng nhớ tại lớp của thầy ĐỨC CHU <3 . Tuy thời gian học chưa được lâu nhưng trình độ tiếng anh của mình đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó mình cũng trở thành con người hoạt ngôn và tích cực hơn trong các giờ học tiếng Anh. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ TIW. Đọc thêm »

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!