Gặp mặt thầy giáo kiêm stylist lãng tử Tiến Nam

giáo viên the ielts workshop tiến nam

Thầy Nguyễn Tiến Nam – giảng viên TIW Sài Gòn có lẽ chính là “con nhà người ta” trong truyền thuyết. Tốt nghiệp thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh Thời trang tại Hoa Kỳ, sở hữu ngoại hình bắt mắt, đã có một công việc thường nhật nhưng thầy vẫn quyết định chọn trở thành một giáo viên bán thời gian vì đam mê truyền con chữ.

Profile giảng viên

Thầy Nguyến Tiến Nam hiện tại là giảng viên khóa học Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0), Junior (IELTS 4.0 -5.0+) và Senior (IELTS 6.0 – 6.5+) tại The IELTS Workshop TP.HCM

▸ Đạt 8.5 IELTS Overall;
2 năm kinh nghiệm dạy IELTS
Học bổng Sinh viên Quốc tế xuất sắc tại Đại học Mercyhurst, Hoa Kỳ;
Học bổng Merit dành cho Sinh viên có thành tích xuất sắc tại Đại học Mercyhurst; -▸ Tốt nghiệp thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh Thời trang với GPA 3.8;
Giải thưởng Thành Tựu dành cho sinh viên khối Kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất, 2012-2016;
Đồ án cuối khóa xuất sắc nhất khoa Quản trị Kinh doanh thời trang, được trưng bày tại Hội trợ Đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm 2015;
Thành viên của International English Honor Society – Sigma Tau Delta cho sinh viên có thành tựu xuất sắc trong khối chuyên Viết bằng tiếng Anh.

 

Cảm nhận học viên

Bằng tình yêu ngôn ngữ, kiến thức rộng, mỗi buổi học với thầy Nam là một sự ngạc nhiên và thú vị đối với mình. Môi trường lớp học gần 90% là Tiếng Anh. Mình được học được cách bảo vệ quan điểm của mình, mình cởi mở hơn để chia sẻ suy nghĩ và ý kiến riêng.
Những điều này tạo nên thay đổi tích cực trong mình. Mình hứng thú hơn về IELTS , về Tiếng Anh, mình có động lực hơn để tự học, tự rèn luyện. Đây là điều ý nghĩa nhất mà mình nhận được sau khoá học. 

Anh Tuấn / Học viên JR139

Sau 1 khoá học, từ chẳng biết gì, giờ mình có thể viết ổn được Writing Task 1, thầy Nam rất tâm lý và dạy rất hay, Speaking cũng được cải thiện hơn so với trước khi học.

Bảo Hiếu / Học viên SO127

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!