Thầy Việt Quang – “Nhân tố” khuấy động không khí tại bất cứ lớp học IELTS nào

giáo viên the ielts workshop

Bài học dù có “chán” cỡ nào, vào tay thầy Việt Quang cũng trở nên hấp dẫn và dễ vào hơn hẳn. Với sự vui vẻ và độc đáo trong phong cách giảng dạy của riêng mình, thầy Quang được không ít bạn học viên yêu quý.

Profile giảng viên

Thầy Nguyễn Việt Quang hiện tại là giảng viên khóa học Junior (IELTS 4.0 – 5.0)Pre-senior (IELTS 5.0 – 6.0) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt 8.0/9.0 IELTS Overall;
▸ 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS;
▸ Học bổng Godman Scholarship cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc;
▸ Học bổng Ohio Wesleyan Grant dành cho du học sinh quốc tế – Đại học Ohio Wesleyan, Hoa Kỳ.

Đến với lớp học tiếng Anh và IELTS của thầy Việt Quang tại The IELTS Workshop, bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn có những trải nghiệm thú vị. Tham gia với TIW và thầy Quang trên con đường chinh phục IELTS nhé!

Thầy Việt Quang tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và Nhảy đương đại tại Đại học Ohio Wesleyan, Hoa Kỳ. Từng có kinh nghiệm giảng dạy tại trường công lập và là 1 cựu du học sinh Mỹ, thầy giáo trẻ được các bạn học viên yêu thích qua phong cách giảng dạy vui vẻ và sáng tạo.

Thầy cũng được nhiều người biết tới như một “ngự lâm quân IELTS” trong đội ngũ “IELTS Musketeer” – cùng thầy Đặng Trần Tùng và thầy Trần Duy Long trên chương trình IELTS FACE-OFF mùa 3 của Đài truyền hình VTV7.

Thầy Quang trên chương trình IELTS Face-off

Lớp học của thầy thường được các bạn học viên mô tả là “sôi nổi”, “tràn đầy tiếng cười”,… Vì bản thân thầy Quang cũng là một người đam mê vận động và nghệ thuật như hát, nhảy, nên lớp học của thầy cũng vượt ra khỏi những “khuôn mẫu” thông thường. Học viên trên lớp thường xuyên được tương tác với giảng viên và học hỏi lẫn nhau. Nhờ đó, không khí lớp học rất tốt và các bạn học viên cũng tiến bộ nhanh chóng.

Cảm nhận học viên

“Thầy dạy cho cả lớp những thứ không thể tìm trên sách vở nữa, còn tương tác tốt với học viên nên các bạn trong lớp cũng dễ dàng hoà đồng và làm quen với nhau hơn…”

Hà Nguyễn / Học viên lớp SO60

“Một năm sau em gửi lại bài cho thầy, thầy vẫn sửa cho em dù thầy bận ạ…Thầy Quang đỉnh lắm, em chưa thấy học sinh nào chê thầy cả vì thầy rất vui tính và dạy rất truyền cảm hứng.

Phương Linh / Học viên JR36

“Vui tính là vậy nhưng thầy cũng không kém phần nghiêm khắc trong việc học và luôn thật nghiêm túc trong đối với chuyện làm bài và chữa bài, việc này giúp mình khá lên rất nhanh.”

Mai Ly / Học viên lớp JR94

“Em ko thấy mục vote sao trên FB nữa nhưng vote cho thầy Quang thì em nguyện hái cả sao trên trời xuống để vote cho thầy. 100 điểm cho chất lượng và 10000 điểm cho sự tếu táo ạ!” 

Anh Thư / Học viên JR41

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!