Thầy Hoàng Phạm – Người thầy “có tâm” nhất vũ trụ

giáo viên the ielts workshop phạm việt hoàng

Sau hơn 14 năm sống và làm việc ở Mỹ, thầy Việt Hoàng tham gia vào đội ngũ giảng viên The IELTS Workshop TP.HCM và nhanh chóng trở thành một trong những thầy giáo được yêu thích nhất nhờ phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và niềm nhiệt huyết truyền tải kiến thức tới các bạn.

Profile giảng viên

Thầy Việt Hoàng hiện là giảng viên lớp Foudation (IELTS 0 – 2.0+), Freshman (IELTS 2.0 -3.0+), Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0+)Junior (IELTS 4.0 – 5.0+) tại The IELTS Workshop Hồ Chí Minh.

Tốt nghiệp tại trường Đại học Columbia Chicago danh giá với số điểm xuất sắc: GPA 3.84/4, Mr. Việt Hoàng là thành viên của Honor Society (Tổ chức tôn vinh các sinh viên xuất sắc của Mỹ) và từng hai lần đươc mời tham gia International Scholar Laureate Program (Chương trình học bổng quốc tế dành cho sinh viên đại học, cao đẳng ưu tú)với 50% kinh phí được tài trợ.

Thầy Hoàng “bén duyên” với công việc giảng dạy từ khi đang học năm Đại học thứ 2 tại Mỹ, và được giám đốc Learning Studio trực tiếp gửi thư mời đào tạo với vị trí Writing tutor (giảng dạy về kỹ năng Writing) cho sinh viên người bản xứ. Một điều thú vị là thầy đã từng làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thời trang như Marie Claire, Max Mara, Escada

8.0 IELTS Overall
14 năm sống và làm việc tại Mỹ.
Top sinh viên xuất sắc với GPA 3.84/4 tại Columbia College Chicago
Thành viên của Honor Society dành cho top các sinh viên xuất sắc.
▸ Là sinh viên quốc tế (Việt Nam) duy nhất được mời tham gia khoá đào tạo Writing Tutor của Columbia College Chicago và nhận được lời mời làm việc chính thức trước khi khoá học kết thúc.
Thực tập và làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Marie Claire, Escada, Miu Miu, Marc Jacobs, etc.

Với tâm niệm một người thầy giỏi là người giúp học viên tỏa sáng, Mr. Hoàng luôn cố gắng tạo động lực cho học sinh của mình.

“Mình nghĩ tố chất quan trọng nhất để làm nghề giáo là phải có tâm với học trò. Một số người chỉ xem việc dạy học như một cái nghề, dạy xong thì về, khỏe. Còn người có tâm, có trách nhiệm thì luôn muốn làm điều tốt nhất cho học sinh của mình. Mấy chuyện như sửa thêm bài writing cho học viên, những buổi học kèm offline này nọ đâu có ai trả lương cho mình đâu, nhưng vì thương học sinh nên mình vẫn làm.”

 

Cảm nhận học viên

học viên thầy phạm việt hoàng

Mình chưa bao giờ thực sự yêu thích việc học, mình chưa bao giờ chăm chỉ, cho đến khi mình đến TIW, và gặp Thầy Hoàng Phạm. Mình đã học Tiếng Anh ở rất nhiều nơi, mình đã được tiếp xúc với nhiều thầy cô khác nhau, rồi cho đến khi gặp thầy, mình nhận ra kiến thức 3 năm cấp ba là những thứ gì đó nhạt nhoà và mù mờ, những gì thầy mở ra cho mình biết là những thứ trước đây chưa ai kể, chưa ai nói cho mình. Không chỉ có những kiến thức mới lạ, còn là những kĩ năng, những game mà trong mỗi buổi học Thầy đều chăm chút rất nhiều công sức. Mà có lẽ chính sự tỉ mỉ, thú vị đó đã khiến mình bị thu hút bởi những giờ học ở TIW. Không còn là những giờ học nhàm chán, không còn giấu mình ở những dãy ghế cuối, mình đã thực sự thay đổi so với những ngày đầu nhút nhát mới vào lớp. Giờ đây mỗi lần mình đều đến TIW sớm hơn, mình đến thư viện để được các anh chị TA hướng dẫn làm bài tập về nhà, mình gặp Thầy để được giải đáp những thắc mắc ở bài học, mình có các bạn để cùng nhau luyện tập… TIW đã cho mình những người bạn, người anh/ chị, người Thầy rất tận tâm. Và nếu các bạn còn đang loay hoay chọn nơi để gửi gắm tấm thân, khi đọc được review này hãy đến TIW, để được gặp Thầy Hoàng Phạm, gặp mọi người ở TIW, bạn chắc chắn sẽ biết bước tiếp theo sẽ cần làm gì đó.

Mẫu Đơn / Học viên FD23, FM164

Lớp học vô cùng vui nhộn với những trò chơi dẫn dắt vào tiết học của thầy, thầy cũng rất là hài hước và tình cảm nữa nè. Thầy cô ở trung tâm còn dạy cho chúng mình những phương pháp học bổ ích, giúp mình nhớ lâu kiến thức.

Kim Anh / Học viên FM147
học viên thầy phạm việt hoàng

Thầy giảng bài rất dễ hiểu và nhớ lâu, dù bây giờ đã qua lớp của thầy rồi nhưng e vẫn sẽ gắn bó với TIW vì chất lượng giảng dạy ở đây và môi trường thân thiện.

Trà My / Học viên FM162

Học ở đây rất tốt nha mọi người. Mọi thứ đều tốt từ cơ sở vật chất cho tới giảng viên. Và người truyền lửa cho tôi nhiều nhất đó là thầy Phạm Việt Hoàng (Mr.Peach ). Lúc trước rảnh rỗi thì tôi hay đi câu cá. Từ khi học thầy xong thì tôi đã đặt ra được mục tiêu là phải đi ra nước ngoài câu thi với tụi Tây. Nên lúc nào học tiếng anh tôi cũng tràn trề năng lượng, nhiệt huyết và đặc biệt phải mặn giống Mr.Peach. Cảm ơn thầy tui nhé.

Trường Huỳnh / Học viên FM147

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!