Mr. Duy Long: “Thực thần” Instagram lại sở hữu tiếng Anh đỉnh

giáo viên the ielts workshop

Nếu thấy gương mặt này “quen quen” thì bạn đã có thể đúng rồi đó! Thầy Trần Duy Long không chỉ sở hữu vốn tiếng Anh đỉnh, từng tham gia làm diễn giả tại nhiều sự kiện, hội thảo tiếng Anh, mà Mr. Duy Long còn là một food reviewer cực chất của Hà Thành – sở hữu tài khoản @eatenbylong với 70.000+ lượt theo dõi.

Profile giảng viên

Thầy Trần Duy Long hiện tại là giảng viên khóa học Senior (IELTS 6.0 – 6.5+) và Master Speaking (IELTS 6.5 – 7.5+) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt 8.5 IELTS Overall
▸ 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS
▸ Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao
▸ Học bổng toàn phần – Đại học Ritsumeikan Asia Pacific, Nhật Bản

giáo viên the ielts workshop

Bên cạnh việc sở hữu thành tích học tập “khủng”, thầy Duy Long cũng bén duyên với nghề giáo từ rất sớm. Có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh và IELTS từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thầy Long nhanh chóng được các bạn học viên yêu thích khi tham gia vào đội ngũ giảng viên của The IELTS Workshop. Lớp học của thầy Long đã ghi nhận không ít những số điểm 6.5, 7.0,… và cả 8.0 IELTS.

Nếu bạn nghĩ những “cao thủ học đường” như thầy Long thường chỉ biết cắm mặt vào bài vở thì rất tiếc, bạn đã nhầm to. Thầy Long còn được rất nhiều bạn trẻ Hà Thành biết tới là một Food Reviewer với hơn 60.000 lượt theo dõi trên tài khoản Instagram @eatenbylong.Tài khoản của thầy thu hút tới hàng chục ngàn fan nhờ lối nói chuyện hài hước mà khách quan, sự tỉ mỉ và tâm huyết trong từng bài viết “cộp mác” thầy Duy Long.

IELTS và Ẩm thực – 2 đam mê được thầy Duy Long chia sẻ trong cùng một bài giảng

Thầy Long cũng chứng minh mình là một con người vô cùng “đa tài” khi xuất hiện với vai trò một IELTS Musketeer trên chương trình IELTS FACE-OFF mùa 3 của Đài truyền hình VTV7.

 

Cảm nhận học viên

Mình khá tự ti và ngại nói…Nhưng cũng rất may mắn cho mình khi được học lớp thầy Long. Mình nhớ nhất lời khuyên của thầy rằng, thực ra mình không gặp vấn đề về ngôn ngữ mà ở tâm lý. Mình cần thoải mái và tự tin hơn ở bản thân. Sau đó mình đã “comfortable” và tự tin giao tiếp hơn. Nếu trước đây mình ngại nói, chỉ nói 1 cách bị động hoặc chỉ trả lời bằng những câu ngắn thì giờ mình đã chủ động nói nhiều hơn với cả những người nước ngoài.

Minh Hà - 8.0 IELTS / Học viên SR38

Thầy Long luôn thu hút chúng em không chỉ bởi sự dí dỏm, cách nói lưu loát mà những câu chuyện của thầy cho em rất nhiều kiến thức mới mẻ trong cuộc sống chứ không riêng gì tiếng Anh.

Khánh Huyền - 7.5 IELTS / Học viên SR58

Thầy Duy Long nổi tiếng là food reviewer ai cũng biết rồi, nhưng theo học thầy mới thấy thầy không chỉ giỏi, không chỉ lầy mà còn rất nhiệt huyết với nghề nữa, giống như thầy sinh ra để… ăn và dạy IELTS vậy.

Hoàng Long - 8.0 IELTS / Học viên SR58

Thầy nói tiếng Anh siêu mượt, nếu chỉ nghe giọng chắc chắn mọi người sẽ nhầm là người nước ngoài đó. Ngoài những kiến thức trong giáo trình, em còn rất thích thú với những câu chuyện nhỏ hài hước và nhiều ý nghĩa của thầy, nó giúp em thư giãn, vừa vui lại vừa học được rất nhiều.

Gia Linh - 8.0 IELTS / Học viên SR58

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!