Khóa Intensive luyện thi cấp tốc – 7 tuần chinh phục IELTS 6.5+

Khóa intensive - luyện thi ielts cấp tốc cùng TIW

Khóa Intensive được thiết kế dành cho những bạn mong muốn đạt vượt band từ 4.5 đến 6.5+ trong một khoảng thời gian ngắn. Cùng The IELTS Workshop tìm hiểu những thông tin bên dưới để hiểu hơn về khóa luyện thi IELTS cấp tốc này nhé! 

1. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa Intensive của The IELTS Workshop?

Khóa học giúp bạn ôn luyện cả 4 kỹ năng IELTS cần thiết. Trong đó, 2 kỹ năng khó trong IELTS – Writing và Speaking được chú trọng nhất. Chương trình học cụ thể như sau:

  • Speaking: 36 giờ luyện nói với giáo viên; Luyện lại kỹ năng nói cơ bản và cấu trúc bài trong 4,5 giờ đầu; Tập trung đi chi tiết về cách tiếp cận bài thi theo từng 3 phần trong 31,5 giờ còn lại
  • Writing: Học chuyên sâu về kỹ năng viết nâng cao, chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Anh qua các bài tập dịch; Học cách tiếp cận với các dạng đề đặc trưng của IELTS.
  • Reading: Nắm vững cách làm bài theo dạng, đầy đủ các dạng từ MCQ cho đến Matching Headings
  • Listening: Được hướng dẫn chi tiết cách làm bài cho tất cả các dạng, từ MCQ đến Mapping/ Diagram

Giáo trình của lớp Intensive được giám sát biên soạn bởi chính thầy Đặng Trần Tùng. Đặc biệt, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tiến độ liên tục trong suốt quá trình học. Cứ 6 buổi thì có 1 buổi test trình độ. Nhờ vậy, giảng viên luôn theo sát được sự thay đổi của học viên mỗi tuần. Từ đó, đưa ra định hướng học tập phù hợp để tối ưu hóa thời gian ôn luyện. 

2. Khóa Intensive kéo dài trong bao lâu?

Thời lượng của khóa luyện thi IELTS cấp tốc này là 35 buổi học chính và 7 buổi học bổ trợ. Theo đó, lịch học mỗi tuần là 5 buổi chính và 1 buổi bổ trợ. Khóa học kéo dài trong khoảng 7 tuần (1 tháng 3 tuần).

Số lượng học viên mỗi lớp từ 2 – 6 người. Với số lượng học viên tương đối ít, giảng viên sẽ có nhiều thời gian chỉnh sửa và theo dõi tình hình học tập của các bạn hơn. 

3. Cách thức đăng ký khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại TIW

Một bước cực kỳ quan trọng trước khi bạn muốn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại The IELTS Workshop chính là xác định năng lực tiếng Anh hiện tại. Thông qua bài test đầu vào, bạn có thể dễ dàng đánh giá được trình độ của mình.

Bài test được thực hiện trong 90 phút, kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp và 2 kỹ năng Listening, Reading. Ngay sau khi kết quả bài test được trả về, bạn sẽ nhận được lộ trình và thông tin khóa học phù hợp từ bộ phận tư vấn. The IELTS Workshop cam kết chất lượng đầu ra đối với những học viên thực hiện đúng nội quy học tập tại TIW.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn, đừng ngần ngại inbox cho chúng mình tại fanpage TIW hoặc gọi đến số hotline nhé!

Khóa Intensive luyện thi cấp tốc – 7 tuần chinh phục IELTS 6.5+
2 (40%) 3 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn