IELTS test online – bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn nhất

IELTS test online - kiểm tra trình độ đầu vào tại TIW

Khả năng Anh ngữ của bạn hiện tại đang ở mức nào? Kiểm tra và nhận ngay kết quả với Link test đầu vào được thiết chuẩn bởi các chuyên viên IELTS 8.0+ tại The IELTS Workshop tại đây nhé!

Tại sao cần xác định trình độ hiện tại trước khi học?

Một trong những yếu tố khiến không ít bạn thất bại khi bắt đầu học tiếng Anh chính là hoàn toàn không định vị được vị trí của bản thân. Có một thực trạng đáng buồn là hầu hết các bạn đều không quan tâm đến câu hỏi “Liệu trình tiếng Anh của mình đang ở đâu?”, không xây dựng lộ trình học thích hợp với mình mà sẽ ngẫu nhiên download một cuốn sách thiên hạ “đồn thổi” là bí kíp ôn thi IELTS cực chuẩn và tự học. Kết quả là, sau nhiều tháng ròng rã, bạn vẫn không thể cải thiện thang điểm IELTS của mình.

Bạn có biết, việc hiểu rõ level tiếng Anh hiện tại quyết định đến 30% mức độ hiệu quả cho quá trình học tập của bản thân? Nói cách khác, để đưa ra target IELTS và lên kế hoạch học tập phù hợp, không tự tạo áp lực cho mình, bạn cần phải nắm chính xác trình độ IELTS hiện tại.

IELTS test online - Trình độ tiếng Anh hiện tại là một trong những yếu tố quyết định lộ trình học trong tương lai
Trình độ tiếng Anh hiện tại là một trong những yếu tố quyết định lộ trình học trong tương lai

Giả sử bạn đang ở mức điểm 3.5 nhưng lại học những cuốn sách dành cho người có band 4.5 hoặc 5.5, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó khăn, chán nản. Ngược lại, nếu sử dụng những tài liệu thấp hơn khả năng tiếng Anh hiện tại, bạn rất dễ chủ quan, như vậy sẽ kéo dài thời gian học.

Kiểm tra trình độ IELTS chuẩn nhất tại The IELTS Workshop

Bài test online tại The IELTS Workshop đánh giá chính xác kiến thức ngữ pháp, khối lượng từ vựng bạn có được, đồng thời xác định kỹ năng Reading và Listening hiện tại với tổng thể 128 câu hỏi phân chia rõ ràng theo từng mục. Thời gian làm bài là 1 tiếng 30 phút. Khi làm bài, nếu đủ điểm phần Grammar và Vocabulary thì mới tiếp tục test Reading. Trường hợp không đủ điểm sẽ chuyển qua mục Listening. Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả về ngay sau khi bạn hoàn thành bài IELTS test online.

Hệ thống câu hỏi test online của TIW được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ giàu kinh nghiệm, trong đó, có một số thầy cô từng tham gia dịch thuật giáo trình cho các trường trung học Cambridge. Bởi vậy, The IELTS Workshop cam kết rằng thang điểm trả về sau khi hoàn thành bài kiểm tra IELTS test online này chính là đánh giá chân thực và toàn diện nhất trình độ tiếng Anh của bạn.

Đừng ngần ngại xác định level hiện tại cùng chúng mình ở đây để được TIW tư vấn lộ trình học cụ thể ngay sau khi nhận được bảng điểm test nhé!