THE IELTS EXPO 2020:
Love English, Hate IELTS

Bổ ích, Hấp dẫn, Sôi động – Ngày hội thông tin mở về IELTS lớn nhất của The IELTS Workshop tại Hà Nội – giúp các bạn tiếp cận gần hơn với việc chinh phục kỳ thi IELTS nói riêng và ngôn ngữ tiếng Anh nói chung.

ĐĂNG KÝ NGAY

THE IELTS EXPO 2020 HÀ NỘI

Tại sao lại là
“Love English, Hate IELTS”?

“Thích” đi học nhưng “ghét” kiểm tra là câu chuyện muôn thuở của học sinh sinh viên, đặc biệt là môn tiếng Anh vốn không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

IELTS được biết đến là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hơn hàng triệu lượt thi mỗi năm.
Yêu tiếng Anh không khó, nhưng IELTS luôn khiến bạn nhăn nhó vì độ khó nhằn. Vậy làm thế nào để dù “ghét” IELTS vẫn luôn giữ lửa đam mê tiếng Anh và chinh phục IELTS ngoạn mục?

sự kiện ielts workshop

SỰ KIỆN: THE IELTS EXPO

⏰ 13:00 – 17:30, 26.07.2020
📍 37 Hùng Vương, p. Điện Bàn, Ba Đình

Ngày hội thông tin mở IELTS, trao đổi và giao lưu với các diễn giả và khách mời.

Đăng ký tham gia

THI THỬ: IELTS MOCK TEST

⏰ 08:00 – 12:00, 26.07.2020
📍 The IELTS Workshop 3 cơ sở tại Hà Nội

Thi thử miễn phí 2 kỹ năng IELTS Writing và IELTS Speaking (tùy chọn khung giờ).

Đăng ký thi thử

Có gì tại THE IELTS EXPO Hà Nội 2020?

Diễn giả & Khách mời

thầy Đặng Trần Tùng

Đặng Trần Tùng
Diễn giả

Nhà sáng lập The IELTS Workshop; Đạt 4 lần 9.0 IELTS Overall; Diễn giả tại nhiều sự kiện giáo dục của các tổ chức đào tạo và quốc tế.

Trần Duy long
Diễn giả

Giảng viên The IELTS Workshop; Đạt 8.5 IELTS Overall; Tốt nghiệp thủ khoa Học viện Ngoại giao; IELTS Musketeer – IELTS Face-off VTV7.

Thiện Khiêm
Khách mời

“Hotboy IELTS 8.0” đạt học bổng toàn phần RMIT 2019; Sở hữu kênh Youtube “khiemslays” với 40k+ subscribers.

Hơn 800 bạn đã đồng hành với TIW tại THE IELTS EXPO TPHCM

Tuyệt vời!

EXPO vừa vui vừa bổ ích ạ. Không uổng công em vượt mưa to đến với sự kiện. Thật sự hài lòng với độ chuyên nghiệp và choáng ngợp với số lượng người tham gia!

Thanh Nga

Thật sự tận tâm!

Cảm ơn TIW và các bạn staff ngược xuôi sắp xếp chỗ ngồi cho tụi mình, đi check từng chiếc điện thoại xem đã vào được wifi chưa để bọn mình chơi được game!

Minh Nhựt

Siêu có ích!

Event siêu có ích, những tips thầy Tùng chia sẻ mình chưa từng được biết đến từ bất cứ ai, chỉ tiếc là không đủ thời gian để nghe thầy Long chia sẻ.

Út Trần

Về chuỗi sự kiện Workshop

Từ năm 2018, Workshop là một trong những hoạt động tiêu biểu của The IELTS Workshop – với 38 sự kiện đã được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Không dừng lại ở một lớp học truyền thống, The IELTS Workshop mong muốn đem đến tinh thần cởi mở, phương pháp sáng tạo trong môi trường ôn luyện IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Tinh thần này không chỉ nằm trong những lớp học của TIW, mà chúng tôi còn muốn truyền tải nó tới chuỗi sự kiện “workshop” hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp người học tích lũy kiến thức, động lực và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

Mình muốn tham gia