Tham gia dự án: “Cũ Người Mới Ta” – Chung tay đóng góp cho trẻ em Điện Biên

“Cũ Người Mới Ta” là dự án thiện nguyện do Orizuru Foudation Vietnam thực hiện nhằm hỗ trợ cho các học sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên, Việt Nam.

Về Orizuru Foudation Vietnam

Orizuru Foudation Vietnam (OFV) – Quỹ khuyến học Hạc Giấy Việt Nam là Quỹ Từ thiện trực thuộc trung tâm The IELTS Workshop.

Ra đời vào năm 2020, OFV mong muốn giúp đỡ các bạn từ 15 tuổi trở lên, có mong muốn học nghề nhưng không đủ điều kiện đi học được tiếp cận với hệ thống giáo dục và đào tạo nghề chính quy tại Việt Nam. Bên cạnh đó, OFV còn hỗ trợ trường học các cấp tại những khu vực vùng sâu vùng xa các chương trình giáo dục về kĩ năng sinh tồn, bảo vệ bản thân và sức khoẻ giới tính.

Với triết lý ‘mọi trẻ em đều xứng đáng được đối xử công bằng, được quyền tiếp cận với hệ thống giáo dục để phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống’, OFV mong muốn giúp đỡ các em gặp hoàn cảnh khó khăn được đến trường tiếp tục việc học để phát triển bản thân.

Về dự án “Cũ Người Mới Ta”

Dự án “Cũ Người Mới Ta” là dự án thiện nguyện được phát động nhằm mục đích giúp đỡ trẻ em và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên đến trường.

Thời gian nhận quyên góp: 11/8 – 19/8
Địa điểm: Quyên góp trực tiếp tại 3 cơ sở của The IELTS Workshop Hà Nội:

  1. Cơ sở 55A Võ Văn Dũng, Đống Đa
  2. Cơ sở 76 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  3. Cơ sở 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

*Với các bạn ở xa hoặc ở tỉnh khác muốn tham gia quyên góp: Vui lòng gửi đồ về cơ sở 55A Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

Hình thức quyên góp

  1. Sách, truyện: Các đầu sách có nội dung về phát triển bản thân: Tìm hiều về giới tính, Kỹ năng sống, Hạt giống tâm hồn. Chúng tôi khuyến khích quyên góp các đầu sách như truyện tranh, hoặc có nhiều hình minh họa. sách tô màu, truyện lịch sử dưới dạng truyện tranh. 
  2. Đồ chơi: Cờ vua, Cờ tướng, Cá ngựa,…
  3. Đồ dùng thiết yếu: Áo mưa, First-aid kits (Bộ đồ dùng y tế cá nhân), Máy tính cầm tay,….

DỰ ÁN “CŨ NGƯỜI MỚI TA” – QUỸ KHUYẾN HỌC HẠC GIẤY VIỆT NAM
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0972933586 (Mr. Long) hoặc 0974503686 (Ms. Linh)