[Hà Nội] Workshop IELTS101 EP42: IELTS Speaking Part 2 – How to become a storyteller

workshop ielts

STORYTELLING – KỂ CHUYỆN – một phương pháp giúp bạn hoàn thành bài thi IELTS Speaking Part 2 không cần dựa vào cue card mà vẫn có thể ghi điểm. “LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI KỂ CHUYỆN HAY” sẽ là chủ đề chính được The IELTS Workshop chia sẻ trong buổi workshop miễn phí lần này.

Thông tin về workshop IELTS101 EP42

1. Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ nhật, ngày 11/04/2021
2. Địa điểm: BISHUB – Tầng 4, 142B Đê La Thành nhỏ (360 Xã Đàn rẽ vào), Đống Đa, Hà Nội

Workshop gồm:

  • Giới thiệu về phương pháp STORYTELLING và cách ứng dụng STORYTELLING để ghi điểm trong IELTS Speaking Part 2;
  • Kinh nghiệm ôn luyện và đạt điểm tuyệt đối 9.0/9.0 cho kỹ năng IELTS Speaking từ 2 diễn giả;
  • Trao đổi trực tiếp và giải đáp thắc mắc với diễn giả

Về diễn giả

Tham gia trong workshop lần này có:

Thầy Đặng Trần TùngFounder và giáo viên chủ nhiệm của The IELTS Workshop. Thầy là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng luyện thi IELTS với profile cực “khủng” và lối giảng dạy thu hút.

Không chỉ ghi dấu ấn với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS, thầy còn từng là cố vấn học thuật cho VTV7 “IELTS Face-off” – chương trình truyền hình về IELTS duy nhất tại Việt Nam. Thầy cũng là tác giả của những cuốn sách IELTS hàng đầu cho người Việt.

Thầy Phạm Công Minh 9.0 IELTS Speaking – 8.5 IELTS Overall. Không theo phong cách “phô diễn” từ vựng hoa mỹ và học thuật, thầy Minh vẫn có thể gây ấn tượng nhờ khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và áp dụng phương pháp STORYTELLING thành công. Thầy Minh đã làm thế nào để thuyết phục giám khảo?

Hai diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ bí kíp và kinh nghiệm luyện giúp bạn tự tin chinh phục IELTS Speaking một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và tác động mạnh mẽ lên mọi lĩnh vực trong đó tiếng Anh cũng không ngoại lệ, chắc hẳn các bạn đang loay hoay không biết mình nên học IELTS như thế nào cho “kịp với thời đại”.