[Online ] Workshop IELTS101: Cách viết một bài Writing “chuẩn form”

ielts 101 ep 44

Bằng cách nào để đạt band điểm 6.5+ trong kỳ thi IELTS Writing? Đâu là điều mà giám khảo IELTS luôn tìm kiếm?

Đón nhận những kiến thức, kinh nghiệm đáng giá và cùng trao đổi với các chuyên gia IELTS để cải thiện kỹ năng IELTS Writing của bạn trong workshop lần này của The IELTS Workshop kết hợp cùng Hội đồng Anh nhé!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 10:00 – 11:00 am, 16/05/2021
Hình thức: ZOOM live

Phí tham gia: Miễn phí

Có gì trong buổi workshop online lần này của TIW:

  • Khám phá một bài viết “chuẩn form” trong IELTS Writing Task 2 có gì? Giám khảo IELTS “đánh giá” bài viết của bạn như thế nào?;
  • Nhận những kinh nghiệm ôn luyện IELTS điểm cao từ các chuyên gia;
  • Trao đổi và hỏi đáp trực tiếp với diễn giả của sự kiện.

Gặp gỡ 2 diễn giả – những người sẽ đồng hành với bạn trong sự kiện này:

  • Thầy Đặng Trần Tùng – Nhà sáng lập và Giáo viên chủ nhiệm của The IELTS Workshop: với 4 lần ghi điểm tuyệt đối 9.0 IELTS (trong đó Writing 8.5) và hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu về bài thi, luyện thi cho nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 IELTS. Thầy cũng là đồng tác giả của cuốn sách luyện thi “How to crack the IELTS Writing Task 2 Vol.1” được đông đảo sĩ tử IELTS đón đọc.
  • Mr. Alex Seward – Chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh (British Council): với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS. Mr. Alex cũng từng làm việc tại vị trí Giám đốc học thuật của nhiều Viện Giáo dục tại Việt Nam.

Những kiến thức về Viết nói riêng và IELTS nói chung được được chia sẻ trong buổi workshop chắc chắn sẽ rất THỰC TẾ và CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐƯỢC TỐT NHẤT để giúp bạn chinh phục kỹ năng “khó nhằn” này.

Hướng dẫn đăng ký

Bạn sẽ hoàn thành đăng ký bằng cách click vào đường link dưới đây. Đến gần ngày tổ chức sự kiện, Ban tổ chức (BTC) sẽ gửi cho bạn hướng dẫn truy cập vào phòng ZOOM và cách thức tham gia sự kiện.

BTC sẽ đóng đường link sớm nếu đã đủ số người tham gia. Hãy đăng ký sớm để giữ chỗ nhé!

Cập nhật các thông tin về sự kiện tại: https://facebook.com/theieltsworkshop