[ONLINE] IELTS 101 EP 49: Hóa giải “lời nguyền” Speaking Part 3

workshop ielts 101 claire vu dang tran tung

Workshop IELTS101 ep 49: “Hóa giải “lời nguyền” Speaking Part 3″ sẽ là 120 phút đáng giá với sự đồng hành của diễn giả Đặng Trần Tùng và khách mời – Claire Vũ. Workshop lần này sẽ giúp các bạn sĩ tử tự tin ghi điểm cho phần thi khó nhất trong IELTS Speaking – Part 3.

Hóa giải “lời nguyền” IELTS Speaking Part 3

Trong Part 3, giám khảo sẽ hỏi thí sinh một số câu hỏi mang tính chất mở rộng và có liên quan đến chủ đề mà thí sinh đã trình bày từ Part 2. Độ dài của phần thi này kéo dài khoảng 4-5 phút.

Vì Speaking IELTS part 3 yêu cầu “two-way discussion” – tức là sẽ có sự thảo luận 2 chiều, nên việc trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào phản ứng và năng lực tiếng Anh của thí sinh đó. Các câu trả lời “tủ” hay học thuộc gần như không có tác dụng.

Ngoài ra, IELTS Speaking Part 3 là phần thi cuối cùng. Do đã trải qua 2 phần thi phía trước nên trong phần 3 nhiều thí sinh có thể bị “đuối”, dẫn đến câu trả lời ngập ngừng. Kể cả những thí sinh có vốn tiếng Anh khá ổn cũng gặp bối rối trước phần thi này.

Vậy làm thế nào để tự tin hơn, cũng như có chiến thuật ghi điểm cho Part 3?

Câu trả lời sẽ có tại Workshop IELTS 101 EP49!

Gặp gỡ những gương mặt nổi bật trong cộng đồng luyện thi

  • Diễn giả: thầy Đặng Trần Tùng – người đã rất “quen mặt” trong cộng đồng luyện thi với 4 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS, trong đó không dưới 5 lần đạt 9.0 cho kỹ năng Speaking.
  • Diễn giả khách mời: Claire Vũ – Vũ Mai Anh – gương mặt đại sứ GEN E. Được biết đến đông đảo trong cộng đồng Beauty như một makeup artist, nhưng Mai Anh cũng truyền cảm hứng đến không ít bạn trẻ trên hành trình luyện thi IELTS và học tiếng Anh. Cô bạn sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 và một giọng nói tiếng Anh cực mê.

Cùng chinh phục Part 3 nói riêng và kỹ năng Speaking trong IELTS nói chung với The IELTS Workshop nhé!

Đăng ký workshop IELTS 101 EP49

Thời gian: 09:00 – 11:00 AM, Sáng Chủ Nhật Ngày 25/07/2021
Hình thức: ONLINE qua nền tảng ZOOM MEETING. (Hướng dẫn cài ZOOM)
Lệ phí tham gia: Miễn phí