TEST
IELTS

FREE TEST

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN THE IELTS EXPO 2020: “LOVE ENGLISH, HATE IELTS”

the ielts expo 2020

THE IELTS EXPO 2020:
Love English, HATE IELTS

Bổ ích, Hấp dẫn, Sôi động – Ngày hội thông tin mở về IELTS lớn nhất của The IELTS Workshop tại TP.HCM – giúp các bạn tiếp cận gần hơn với việc chinh phục kỳ thi IELTS nói riêng và ngôn ngữ tiếng Anh nói chung.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại sao lại là
“Love English, Hate IELTS”?

“Thích” đi học nhưng “ghét” kiểm tra là câu chuyện muôn thuở của học sinh sinh viên, đặc biệt là môn tiếng Anh vốn không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

IELTS được biết đến là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hơn hàng triệu lượt thi mỗi năm.
Yêu tiếng Anh không khó, nhưng IELTS luôn khiến bạn nhăn nhó vì độ khó nhằn. Vậy làm thế nào để dù “ghét” IELTS vẫn luôn giữ lửa đam mê tiếng Anh và chinh phục IELTS ngoạn mục?

PART 1: IELTS MOCK TEST

⏰ 08:00 – 12:00, 21.06.2020
📍 113 Võ Oanh (D3 cũ), Q.Bình Thạnh

Thi thử miễn phí 2 kỹ năng IELTS Writing và IELTS Speaking (tùy chọn khung giờ).

Đăng ký thi thử

PART 2: EVENT THE IELTS EXPO

⏰ 13:00 – 17:30, 21.06.2020
📍 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1

Ngày hội thông tin mở IELTS, trao đổi và giao lưu với các diễn giả và khách mời.

Đăng ký tham gia

Có gì tại THE IELTS EXPO 2020?

Diễn giả & Khách mời

Thầy Đặng Trần Tùng 

Đặng Trần Tùng
Diễn giả

Nhà sáng lập The IELTS Workshop; Đạt 4 lần 9.0 IELTS Overall; Diễn giả tại nhiều sự kiện giáo dục của các tổ chức đào tạo và quốc tế.

Trần Duy long
Diễn giả

Giảng viên The IELTS Workshop; Đạt 8.5 IELTS Overall; Tốt nghiệp thủ khoa Học viện Ngoại giao; IELTS Musketeer – IELTS Face-off VTV7.

Khánh Vy
Khách mời

“Nữ sinh nói 7 thứ tiếng” được đông đảo mọi người biết đến; Đạt 8.0 IELTS Overall; Sở hữu kênh Youtube “Khánh Vy Official” với 900k+ subscribers.

Thiện Khiêm
Khách mời

“Hotboy IELTS 8.0” đạt học bổng toàn phần RMIT 2019; Sở hữu kênh Youtube “khiemslays” với 36k+ subscribers.

Về chuỗi sự kiện Workshop

Từ năm 2018, Workshop là một trong những hoạt động tiêu biểu của The IELTS Workshop – với 38 sự kiện đã được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Không dừng lại ở một lớp học truyền thống, The IELTS Workshop mong muốn đem đến tinh thần cởi mở, phương pháp sáng tạo trong môi trường ôn luyện IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Tinh thần này không chỉ nằm trong những lớp học của TIW, mà chúng tôi còn muốn truyền tải nó tới chuỗi sự kiện “workshop” hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp người học tích lũy kiến thức, động lực và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

Đăng ký tham gia