fbpx

Cô bạn sinh viên FTU xuất sắc chinh phục 7.5 IELTS overall

Bạn Bùi T. Khánh Huyền, hiện là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại Thương khoa Kinh Doanh Quốc Tế. Trong kỳ thi IELTS vừa qua, Huyền đã đạt được số điểm 7.5 IELTS overall, trong đó Reading 8.5.

Học viên: BÙI THỊ KHÁNH HUYỀN – LỚP SR05 – IELTS OVERALL: 7.0
Reading: 8.5; Listening: 8.0; Speaking: 6.0; Writing: 6.5

“Ngay ngày đầu tiên đi học, em thực sự đã bị chìm đắm trong từng lời dạy của thầy Tùng.” Huyền chia sẻ.

Từ khi là một sinh viên năm 2, cô bạn sinh viên FTU đã “nung nấu” ý chí đi du học và chuẩn bị thật tốt cho tương lai. Huyền chia sẻ mình đã tìm đến The IELTS Workshop và tham gia lớp Senior aim 6.5.

Cô bạn sinh viên FTU xuất sắc chinh phục 7.5 IELTS overall

“Trước đó, em thường theo dõi các livestream của thầy Tùng và thấy thầy dạy rất hay. Từ đó em quyết tâm đi học lớp thầy Tùng dạy bằng được. Những kiến thức của thầy thực sự rất uyên bác. Thầy không chỉ dạy IELTS mà còn dạy giao tiếp kiểu gần gũi đời thường nên giờ em cảm thấy rất tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Bí quyết điểm IELTS 7.5 nằm ở “chiến lược”

“Chiến lược học IELTS của em chính là tập trung vào việc tăng điểm Listening và Reading, do đây là 2 kỹ năng dễ lấy điểm hơn so với 2 kỹ năng còn lại. Chủ yếu là thầy dạy các chiến thuật làm bài, còn lại em có thể tự ôn tại nhà.

Trên lớp, thầy Tùng tập trung nhiều vào Writing và Speaking. Trước đây, em không thể viết được câu hoàn chỉnh, cũng không biết lập dàn ý cho 1 bài viết thế nào nên không phân tích đề 1 cách logic được. Thế nhưng khi học thầy Tùng, em đã học được nhiều ý từ bài viết của thầy và cảm thấy dễ viết hơn rất nhiều ạ.

Từ khi có bằng IELTS, có rất nhiều cơ hội đã đến với em. Dù điểm GPA của em không cao cho lắm (chỉ có 2 phẩy mấy thôi) nhưng nhờ có bằng IELTS nên em đã được chọn.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo