fbpx

Lịch khai giảng tại The IELTS Workshop

Bạn có thể tìm kiếm lịch học theo khóa học và cơ sở tại đây.

Khóa học
Mã lớp
Ngày khai giảng
Buổi học
Giờ học
Cơ sở

Cam kết chất lượng

Trình độ chuyên môn, học phí và đầu ra tại TIW luôn được công bố minh bạch và đảm bảo.

Chính sách cam kết chất lượng

Với mục tiêu bảo vệ tối đa quyền lợi của học viên, TIW cam kết tất cả học viên học trực tiếp tại Trung Tâm sẽ được đào tạo và học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra

Giáo viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao

100% giáo viên tại TIW đều sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên. Nhiều giáo viên là cử nhân, thạc sĩ ngành Sư phạm, Ngôn ngữ và có chứng chỉ ngôn ngữ khác như CELTA; TESOL; CPE

Trải nghiệm chất lượng học tập miễn phí

Hàng tháng, TIW sẽ tổ chức những buổi học thử miễn phí cho các trình độ khác nhau. Điều này giúp người học có cơ hội trải nghiệm chất lượng cũng như phương pháp học tập tại TIW.

Tài liệu học tập chuẩn hóa và thư viện miễn phí

Giáo trình tại TIW được cập nhật định kỳ, biên soạn thường xuyên nhằm đáp ứng xu hướng ra đề của bài thi IELTS. Ngoài ra, TIW còn xây dựng thư viện mở với nhiều đầu sách luyện thi, sách ngoại văn phong phú. Học viên có thể đến thư viện vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ làm việc của trung tâm.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đăng ký học ?

Bạn có thể đăng ký học bằng cách truy cập vào các khóa học quan tâm, điền thông tin vào form tư vấn, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc liên hệ qua hotline 1900 0353 của trung tâm nhé!

Học thử IELTS tại The IELTS Workshop như thế nào?

The IELTS Workshop luôn duy trì tổ chức các buổi học thử IELTS hàng tháng để tất cả mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm và hiểu rõ được cách vận hành cũng như phương pháp học tập tại các lớp học của TIW. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể đăng kí trên Website Onthiielts.com.vn của TIW nhé!

Học phí cho từng khóa học tại The IELTS Workshop là bao nhiêu?

Với phương châm minh bạch và rõ ràng, học phí của TIW luôn được thông báo và đăng trên các Website chính của TIW. Các bạn có thể truy cập vào Khóa học mình quan tâm để biết thêm thông tin cụ thể về học phí, giờ học cũng như số buổi học nhé!

Lộ trình học tại TIW như thế nào?

Các khóa học IELTS tại TIW được chia thành 4 khối chính: Cơ bản, Pre-IELTS, IELTS chuyên sâu và IELTS nâng cao. Theo đó, mỗi khối được chia thành các khóa học nhỏ. Việc chia nhỏ lộ trình giúp các sĩ tử tập trung hơn vào ôn luyện các nền tảng còn yếu, từ đó, đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, TIW cũng cung cấp các khóa học bổ trợ từng kỹ năng riêng biệt và khóa học cấp tốc giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể.

Đăng ký tư vấn Khóa học

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo