fbpx

Bài test trình độ IELTS online miễn phí – Xác định trình độ đầu vào

Để biết lộ trình luyện thi IELTS phù hợp, việc làm bài kiểm tra trình độ IELTS đầu vào là điều không thể bỏ qua. Bài kiểm tra IELTS online miễn phí này hay còn gọi là IELTS Placement Test sẽ giúp bạn biết mình đang ở đâu. Từ đó giúp bạn xác định lộ trình học tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Để được làm bài test trình độ IELTS miễn phí, vui lòng để lại thông tin liên hệ làm bài test tại đây!

1. Bài test trình độ IELTS là gì?

Bài kiểm tra trình độ IELTS hay bài tets trình độ IELTS (IELTS Placement Test) là bài thi thử được thiết kế để đánh giá năng lực của thí sinh trước khi tham dự bài thi IELTS thực tế. Nó cho thí sinh biết trình độ hiện tại, để từ đó dễ dàng xác định được lộ trình học IELTS phù hợp tương ứng với mục tiêu, điểm số mong muốn.

Kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
Kiểm tra trình độ IELTS online miễn phí

2. Tại sao nên xác định trình độ tiếng Anh thông qua bài test trình độ IELTS?

Trước khi đăng ký học tiếng Anh ở bất kì nơi nào, làm một bài kiểm tra trình độ đầu vào là cần thiết. Những bài kiểm tra thử trình độ IELTS này sẽ giúp bạn:

 • Xác định chính xác năng lực tiếng Anh của bản thân: sau khi tiến hành làm bài test trình độ IELTS, bạn sẽ biết được trình độ hiện tại của bản thân tương đương với mức điểm IELTS bao nhiêu. Đặc biệt, đối với những bạn có ý định ôn thi chứng chỉ IELTS, việc xác định được trình độ tiếng Anh là rất cần thiết. Từ đó, bạn dễ dàng xác định được lộ trình ôn luyện phù hợp nhất với mục tiêu. 
 • Dễ dàng tìm kiếm được khóa học phù hợp: xác định được năng lực hiện tại của bản thân, bạn dễ dàng tìm được khóa học với đầu vào và đầu ra phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình.
 • Tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức: khi làm test trình độ IELTS miễn phí, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền để biết được năng lực hiện tại của bản thân như với việc thi IELTS thực tế. Đề thi test trình độ IELTS có cấu trúc giống như đề thi thật nên bạn có thể yên tâm kết quả này khá là chính xác.

3. Hướng dẫn làm bài test trình độ IELTS miễn phí tại The IELTS Workshop

The IELTS Workshop, bài kiểm tra trình độ IELTS còn được gọi là bài kiểm tra năng lực IELTS đầu vào. Bài test được thiết kế nhằm đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh của bạn học trên 4 yếu tố: Ngữ pháp, Từ vựng, Kĩ năng Nghe và Đọc.

Bạn có thể làm bài test trình độ IELTS hoàn toàn miễn phí theo 1 trong 2 hình thức:
ONLINE hoặc LÀM BÀI TẠI TRUNG TÂM.

Các bước làm bài test trình độ IELTS online

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: Test trình độ IELTS
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân để được trả kết quả chính xác
 • Bước 3: Bấm chọn Test thử ngay
 • Bước 4: Làm bài test và nhận kết quả
Test trình độ IELTS miễn phí
Bạn nên nhập đúng thông tin để được nhận kết quả ngay sau khi Test nhé!

Hình thức làm bài test trình độ IELTS trực tiếp tại trung tâm

Bạn có thể liên hệ các chi nhánh của The IELTS Workshop để được tư vấn về lịch thi hoặc tới trực tiếp trung tâm để thực hiện bài Test ngay lập tức.

4. Bài test trình độ IELTS tại The IELTS Workshop có gì khác biệt?

4.1. Đề kiểm tra được xây dựng tỉ mỉ, uy tín, chất lượng

Bài kiểm tra trình độ IELTS tại The IELTS Workshop được tham gia xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại The IELTS Workshop, trong đó có thầy giáo Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người đầu tiên đạt số điểm tuyệt đối 9.0 tại Việt Nam.

4.2. Cấu trúc bài thi đánh giá toàn diện năng lực tiếng Anh

Đề bài được xây dựng nhằm xác định toàn diện năng lực tiếng Anh của người làm bài test. Cụ thể như sau:

 • Grammar (Ngữ pháp).
 • Vocabulary (Từ vựng): Thời gian làm bài tối đa cho phần Grammar + Vocabulary là 45 phút.
 • Reading (Kỹ năng đọc): Thời gian làm bài tối đa là 60 phút .
 • Listening (Kỹ năng Nghe): Thời gian làm bài tối đa là 35 phút.

Trong trường hợp bạn đã từng thi IELTS hoặc có mong muốn, trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm tra năng lực đầu vào với 2 kỹ năng Viết (Writing) và Nói (Speaking).

4.3. Thời gian làm bài như thi thật

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh Online tại The IELTS Workshop kéo dài từ 60 – 140 phút. Đây là thời gian tiêu chuẩn tương đối cho một bài kiểm tra để xác định chính xác năng lực của thí sinh.

Lưu ý: Thời gian làm bài tối đa là 140 phút nhưng người làm hoàn toàn có thể nhấn hoàn thành bài kiểm tra trước khi thời gian kết thúc. Tuy nhiên, hãy cố gắng hết sức mình để việc xác định trình độ được chính xác nhất nhé!

4.4. Có kết quả thi thử ngay sau khi làm bài thi

Khi bạn nhập đúng thông tin, kết quả sẽ được trả về ngay sau khi bạn làm xong bài test. Kết quả bài test sẽ thể hiện band điểm IELTS hiện tại của thí sinh. Thông qua bài test, bạn sẽ hiểu rõ được điểm mạnh cần phát huy cũng như những điểm yếu cần khắc phục để dễ dàng chinh phục được band điểm IELTS cao hơn nhé!

Đồng thời, đội ngũ tư vấn của The IELTS Workshop có thể liên hệ để hỗ trợ bạn:

 • Phân tích các vấn đề bạn đang mắc phải.
 • Hướng dẫn lộ trình luyện thi IELTS phù hợp với trình độ của bạn
 • Giải đáp các thắc mắc.

Trên đây là tất tận tật chia sẻ của The IELTS Workshop về bài test trình độ IELTS miễn phí. Chúc bạn hoàn thành bài kiểm tra trình độ nhanh chóng, chọn lựa được khóa học phù hợp cũng như có lộ trình ôn luyện thi hiệu quả để đạt được band điểm IELTS như mong muốn nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo