Thầy Đặng Trần Tùng chắc hẳn không còn là tên tuổi xa lạ đối những người quan tâm đến IELTS. Với niềm đam mê giảng dạy tiếng Anh và những thành tựu đạt được ở tuổi 24, thầy thực sự là một gương mặt truyền cảm hứng tuyệt vời trong cộng đồng IELTS.

Đặng Trần Tùng – Thầy giáo trẻ với bảng thành tích khủng

Đặng Trần Tùng là thầy giáo 9X với bảng thành tích khủng về IELTS khi chỉ mới 24 tuổi. Nhiều người biết tới thầy Tùng qua IELTS Face-off – một chương trình về IELTS nhằm truyền cảm hứng cho người học tiếng Anh và IELTS do đài VTV7 thực hiện.

Thầy Tùng chính là nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop. Hiện tại, thầy là giáo viên chủ nhiệm và tham gia vào đội ngũ giáo viên giảng dạy tại The IELTS Workshop Hà Nội, The IELTS Workshop TPHCM và cũng mở lớp ôn luyện IELTS trực tuyến.

thầy Đặng Trần Tùng
Thầy Đặng Trần Tùng từng 4 lần đạt IELTS 9.0

Cùng điểm qua các thành tích xuất sắc của thầy Đặng Trần Tùng nhé

  • Thầy Đặng Trần Tùng là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Đồng thời, thầy được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS trong số các thí sinh thi tại đây. Đó là lý do thầy được biết đến với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS
  • Nếu bạn có quan tâm tới các chương trình về IELTS thì chắc hẳn không còn xa lạ với gương mặt thầy. Thầy chính là 1 trong những cố vấn học thuật của chương trình IELTS Face-off và dẫn chương trình IELTS On The Go cùng với những gương mặt “đình đám” trong giới IELTS như “nữ sinh nói 7 thứ tiếng” Khánh Vy, “cô Hồng Mắt Biếc” Nguyễn Lâm Thảo Tâm và MC duyên dáng Phoebe Trần.
Thầy Tùng (cầm đàn) cùng dàn khách mời IELTS Face-off (nguồn: IELTS Face-off)
thầy Đặng Trần Tùng IELTS
Thầy Đặng Trần Tùng là diễn giả tại nhiều sự kiện giáo dục trong nước và quốc tế

Thầy Tùng đã đạt 9.0 IELTS như thế nào?

Làm thế nào để có được thành tích xuất sắc như thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp học IELTS hiệu quả của thầy nhé.

Hãy đam mê và phấn đấu với đam mê của mình

Ít ai biết rằng Thầy Tùng đã từng có một khoảng thời gian sống tại Mỹ. Tuy nhiên, thầy chưa hề thi và nghiên cứu về IELTS trước đó. Khi về Việt Nam, thầy chỉ có 2 ngày để ôn thi tất cả 4 kỹ năng. Nhiều người chắc hẳn sẽ nghĩ rằng “Đây là một kỳ tích!”. Thực ra, đây là cuộc thi để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Nhưng bạn không nên quá căng thẳng. Ngược lại, phải thực sự đam mê và yêu thích thì mới có động lực.

Hãy chủ động và cởi mở hơn nữa

Một đặc thù khi học ngôn ngữ chính là sự trao đổi và tương tác. Vì vậy, hãy chủ động trau dồi thật nhiều để biết nhiều hơn. Bạn cũng cần cởi mở chia sẻ để được hồi đáp. Đôi khi điều bạn không biết lại là thế mạnh của người khác, vậy nên, hãy chia sẻ với nhau để cùng tiến bộ. 

Cũng bởi lẽ đó mà cái tên The IELTS Workshop của thầy Tùng ra đời, với mục đích truyền cảm hứng, cũng như tạo ra môi trường năng động, chia sẻ kiến thức cho những ai muốn theo đuổi và chinh phục IELTS.

Làm thế nào để đăng ký khóa học IELTS tại trung tâm thầy Đặng Trần Tùng?

The IELTS Workshop của thầy Tùng dù mới được thành lập được một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự chú ý và tín nhiệm của đông đảo mọi người trong cộng đồng học và luyện thi IELTS. Để đăng ký các khóa học IELTS, bạn vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây.

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Biết được trình độ tiếng Anh sẽ giúp bạn xác định được lộ trình học IELTS phù hợp. Với bài kiểm tra chi tiết, nghiêm túc, các bạn sẽ được biết chính xác trình độ, từ đó được tư vấn lộ trình học IELTS cho bản thân.

Bài test bao gồm:

– 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp – Từ Vựng – Nghe – Đọc
– 01 test Writing – Speaking trực tiếp tại trung tâm (tùy chọn)

luyện thi ielts speaking

Liên hệ

Hotline: 1900 0353
Tại Hà Nội:
The IELTS Workshop Đống Đa: 55A Võ Văn Dũng, Đống Đa
The IELTS Workshop Cầu Giấy: 76/203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
The IELTS Workshop Hai Bà Trưng: 17/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng
Tại TP.HCM:
The IELTS Workshop TPHCM: 113 Võ Oanh (D3 Cũ), p.25, Q. Bình Thạnh

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội hoặc trung tâm luyện thi tốt tại TPHCM thì The IELTS Workshop của thầy Đặng Trần Tùng chắc chắc là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.