Bài kiểm tra IELTS online miễn phí thử trình độ đầu vào

Để biết lộ trình học tập phù hợp, bạn cần phải làm bài kiểm tra thử trình độ IELTS đầu vào. Bài kiểm tra online miễn phí này hay còn gọi là IELTS Placement Test sẽ giúp bạn biết mình đang ở đâu. Từ đó giúp bạn xác định lộ trình học giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

CLICK TEST THỬ NGAY

Bài kiểm tra IELTS thử trình độ tiếng Anh là gì?

Thông thường, trước khi đăng ký học tiếng Anh ở bất kì nơi nào, bạn luôn phải làm một bài kiểm tra trình độ đầu vào IELTS miễn phí. Những bài kiểm tra thử trình độ IELTS này sẽ giúp bạn xác định được năng lực hiện tại của mình đang ở đâu. 

Một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh về cơ bản sẽ bao quát được tất cả các kiến thức cũng như kĩ năng. Đặc biệt đối với chứng chỉ IELTS, việc xác định được trình độ tiếng Anh là rất cần thiết. Một bài kiểm tra chuẩn sẽ bao gồm 4 phần: Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe và Đọc.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh giúp xác định lộ trình học IELTS
Bài kiểm tra trình độ IELTS rất quan trọng

Cấu trúc bài kiểm tra trình độ thử IELTS online là gì?

Ở The IELTS Workshop, bài kiểm tra thử trình độ IELTS còn được gọi là bài kiểm tra năng lực IELTS đầu vào. Bài test được thiết kế để đánh giá toàn diện các khía cạnh liên quan đến tiếng Anh. Trình độ của bạn sẽ được xác định dựa trên 4 yếu tố: Ngữ pháp, Từ vựng, Kĩ năng Nghe và Đọc.

1. Thời gian hoàn thành

Trung bình một bài kiểm tra thử trình độ tiếng Anh tại The IELTS Workshop kéo dài trong khoảng 1,5 tiếng. Đây là thời gian chuẩn để não bạn tập trung suy nghĩ và đưa ra những quyết định chính xác. 

2. Cấu trúc đề kiểm tra thử IETLS online miễn phí

Về cấu trúc đề, The IELTS Workshop đã thiết kế cho bạn theo cấu trúc cực kì logic và hợp lý. Bạn có thể tham khảo cấu trúc sau đây để hiểu rõ hơn:

  • Phần Grammar sẽ có tổng 40 câu (15 phút).
  • Vocabulary tổng 32 câu (15 phút).
  • Reading 1 tổng 8 câu (Với điều kiện phần Grammar của bạn > 18 câu. – Vocabulary < 18 câu).
  • Reading 2 tổng 12 câu (Với điều kiện phần Grammar của bạn > 18 câu – Vocabulary > 18 câu).
  • Listening tổng 40 câu (30 phút).

"Bài

Vì sao cần làm bài kiểm tra thử trình độ IELTS online free?

Tại sao cần xác định trình độ tiếng Anh trước khi đăng kí học IELTS? Xác định được trình độ, năng lực của bản thân sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình học tập rõ ràng. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và học phí khóa luyện thi IELTS. Bạn cũng sẽ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn do giáo trình phù hợp với bạn.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh để xác định lộ trình học
The IELTS Workshop có bài test online và offline

Tại The IELTS Workshop, bạn có thể làm bài kiểm tra IELTS free theo 1 trong 2 hình thức online hoặc offline, làm bài tại trung tâm. Sau khi có kết quả, tư vấn sẽ gọi điện để phân tích những lỗ hổng mà bạn đang mắc phải. Từ đó, bạn sẽ biết luyện thi IETLS nên bắt đầu từ đâu và được cung cấp lộ trình học hiệu quả để phù hợp với mục tiêu.

Trên đây là những chia sẻ rất chân thật của chúng tôi về tầm quan trọng của bài test kiểm tra trình độ IELTS đầu vào. Nếu bạn đang quan tâm đến IELTS hoặc đơn giản là tiếng Anh, đừng ngần ngại thử sức mình tại đây.