fbpx

Quy chế hoạt động và chính sách dành cho học viên The IELTS Workshop

Cam kết chất lượng từ The IELTS Workshop

The IELTS Workshop luôn đặt kết quả của học viên lên hàng đầu.

Hiệu quả của khóa học sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố: Chất lượng đào tạo từ The IELTS Workshop và Sự chủ động từ phía học viên.

Về phía The IELTS Workshop, chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo, bao gồm trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên – trợ giảng chất lượng của giáo trình.

Cam kết đầu ra của The IELTS Workshop được thực hiện dựa trên việc đánh giá mức độ chủ động học tập của người học. Cụ thể:

  • The IELTS Workshop cam kết đảm bảo đầu ra cho các học viên tham gia khóa học Offline thuộc đúng trình độ kiểm tra đầu vào, đi học, tham dự học bổ trợ và làm bài tập đầy đủ theo yêu cầu của trung tâm.
  • Đối với những học viên đạt yêu cầu về đi học và làm bài tập đầy đủ, TIW sẽ hỗ trợ 100% phí học lại nếu học viên chưa đạt đầu ra theo cam kết.

Với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn và sự nỗ lực đến từ người học, The IELTS Workshop tin chắc rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu mong muốn.

Quy chế hoạt động

Bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào

Tất cả các học viên cần làm bài test đầu vào trước khi đăng ký khóa học. Bài test này được thiết kế để đánh giá chính xác trình độ đầu vào của học viên. Bài test được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Đối với các trường hợp không đủ điểm đầu hoặc không thể làm test đầu vào, học viên có thể lựa chọn một trong hai phương án:

  • Phương án 1: Tiếp tục tự ôn luyện

Học viên có thể lên thư viện The IELTS Workshop để tự học. Thư viện của chúng tôi mở cửa với tất cả mọi người, kể cả với những bạn không phải là học viên của trung tâm. Trợ giảng trực tại thư viện luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập.

  • Phương án 2: Đăng ký khóa học và không yêu cầu đảm bảo đầu ra.

Học viên sẽ thực hiện ký vào hai đơn gồm: Đơn “Không cam kết đầu ra” & Đơn “Khuyến nghị học viên”. Trong trường hợp người học dưới 18 tuổi, chúng tôi sẽ cần chữ ký xác nhận của phụ huynh học viên.

Lịch học và giảng viên

Học viên được trung tâm cung cấp lịch khai giảng, lịch học và thông tin về giáo viên đứng lớp. Trong 02 buổi học đầu tiên, học viên được đổi sang lớp có trình độ tương đương nếu không phù hợp. Học viên được đổi lớp 01 lần duy nhất.

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm là sản phẩm do The IELTS Workshop biên soạn, có xin bản quyền của Cục sở hữu trí tuệ và đã được cấp phép.

The IELTS Workshop luôn cập nhật và cải tiến giáo trình hàng năm theo phiếu nhận xét của học viên, cũng như phù hợp với xu hướng ra đề và sự thay đổi của đề thi.

Chính sách thưởng học viên vượt đầu ra

Trong vòng 9 tháng kể từ khi kết thúc khóa học, học viên đi thi có điểm IELTS Overall vượt target đầu ra của khóa học trình độ cao nhất mà học viên đã tham gia thì có thể sử dụng điểm cao nhất (nếu có nhiều lần thi) để được nhận thưởng theo các mức như sau:

Khóa họcĐiểm đầu raThưởng mức 1- Vượt 0.5 (200.000VND)Thưởng mức 2-Vượt 1.0 (400.000VND)Thưởng mức 3-Vượt 1.5 (600.000VND)Thưởng mức 4-Vượt 2.0 (800.000VND)
Junior5.0//6.57.0
Pre – Senior6.06.57.07.5Quy chế đặc biệt
Senior6.57.07.5Quy chế đặc biệtQuy chế đặc biệt
Master7.5+Quy chế đặc biệtQuy chế đặc biệtQuy chế đặc biệt/

➔ Đối với học viên 8.0: Trao thưởng 50% phí thi IELTS (tương đương 2.332.000 VND)
➔ Đối với học viên 8.5/9.0: Trao thưởng 100% phí thi IELTS (tương đương 4.664.000 VND), kèm TIW’s Merchandise

Lưu ý:

  • Thời gian học viên nhận thưởng trong vòng 9 tháng kể từ khi kết thúc khóa học.
  • Học viên chỉ được nhận thưởng 01 lần duy nhất.

Quy định về Chuyển nhượng, Thay đổi, Bảo lưu khóa học và Hoàn phí

Chuyển nhượng khóa học

Sau khi đăng ký khóa học, học viên không thể tham gia khóa học thì có thể nhượng lại khóa học cho người khác và không mất phí chuyển nhượng.

Người được chuyển nhượng sẽ phải làm bài test đầu vào để xác định trình độ. Nếu không làm bài test, người được chuyển nhượng sẽ không được đảm bảo đầu ra.

Lưu ý: Học viên và người được chuyển nhượng sẽ cùng đến trung tâm để ký và hoàn thành thủ tục chuyển nhượng. Việc chuyển nhượng sẽ diễn ra trước khi lớp học khai giảng

Thay đổi khóa học

Học viên có nhu cầu thay đổi khóa học chỉ được giải quyết trong 02 buổi học đầu tiên và 01 lần duy nhất, áp dụng với các trường hợp sau:

  • Học viên cảm thấy không phù hợp với khoá học và có nhu cầu thay đổi sang khoá học khác/ khung giờ khác có thể đăng ký tại phòng Tư Vấn. Lệ phí thay đổi khoá học cho trường hợp này là 1.000.000VND.
  • Học viên cảm thấy không phù hợp với giáo viên/trợ giảng sẽ được chuyển đến lớp học khác (1) cùng trình độ, và (2) có lịch cùng khung giờ đã đăng ký. Lệ phí thay đổi khoá học cho trường hợp này là 1.000.000VND.

Lưu ý: Học viên cần thông báo với trung tâm và điền vào bản đề nghị (STUDENT REQUEST).

Bảo lưu khóa học

Trung tâm chỉ áp dụng bảo lưu khóa học đối với những học viên đã đóng đủ 100% học phí.

Học viên sau khi đã xin bảo lưu thì không được phép hoàn phí, nhưng được phép chuyển nhượng học phí sang cho người khác.

Học viên chỉ được bảo lưu khóa học một lần duy nhất. Lệ phí bảo lưu khóa học là 1.000.000VND.

Học viên chỉ được đăng ký bảo lưu trong vòng 05 buổi học đầu tiên của khóa học, nếu học viên đã học quá 05 buổi đầu tiên thì sẽ không được bảo lưu khóa học.

Lưu ý: Thời gian bảo lưu khóa học tối đa là 03 tháng. Trung tâm sẽ chỉ chấp nhận bảo lưu khóa học với những trường hợp học viên có lý do chính đáng.  Trường hợp học viên nhập viện (có giấy chứng nhận từ cơ sở y tế), trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên bảo lưu miễn phí trong thời gian 03 tháng theo quy định.

Hoàn phí

Trung tâm chỉ hoàn lại học phí đối với các trường hợp đã hoàn thành 100% học phí
và nằm trong trường hợp sau:

  • The IELTS Workshop không mở được lớp theo đúng kế hoạch. Học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí hoặc được chuyển sang lớp học khác cùng trình độ theo yêu cầu.
  • Học viên xin rút phí vì lý do cá nhân trước ngày khai giảng 07 ngày sẽ được hoàn lại 70% học phí. Trong trường hợp này, học viên cần đến trung tâm và điền vào bản yêu cầu hoàn phí (REFUND FORM) theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Yêu cầu sẽ được xét duyệt trong thời gian 05 đến 07 ngày làm việc. Sau khi được duyệt, học phí sẽ được hoàn lại bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tại trung tâm.

Lưu ý: Tiền đặt cọc có giá trị giữ chỗ cho học viên và sẽ không được hoàn lại dưới bất kì hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, trung tâm có thể tạo điều kiện để bảo lưu hoặc chuyển nhượng tiền đặt cọc với điều kiện học sinh cần thông báo trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.

Thực thi và áp dụng

Quy chế này được cập nhật và có hiệu lực từ tháng 11/2023.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo