fbpx

The IELTS Workshop – Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Một thắc mắc nho nhỏ mà nhiều bạn gửi đến The IELTS Workshop“Tại sao lại sử dụng từ “Workshop” mà không phải là bất kỳ từ nào khác?” Đó là vì định nghĩa “Workshop” thể hiện một cách trọn vẹn nhất tinh thần cởi mở, sáng tạo khi giáo trình giảng dạy của trung tâm là giáo trình thân thiện với học viên cùng với các ví dụ trực quan có liên kết nhiều nền văn hoá khác nhau trong thế giới.

THE IELTS WORKSHOP mang lại một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS đồ sộ mà hiếm nơi nào có được, khi các giảng viên tại đây phần lớn đều là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS như The IELTS Faceoff của VTV7, các đầu sách về luyện thi IELTS đã được xuất bản. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại TIW còn được đào tạo kỹ lưỡng và tham gia các khóa huấn luyện thường xuyên bởi chuyên gia nước ngoài.

Chắc chắn, THE IELTS WORKSHOP sẽ là trung tâm đáng tin cậy cho quá trình ôn luyện thi IELTS của người mất gốc.

Câu chuyện của “thầy giáo quốc dân” 9.0 IELTS

Trở về Việt Nam sau 4 năm sống, làm việc tại Mỹ, thầy Đặng Trần Tùng đã quyết định thử sức ở một lĩnh vực mà mình chưa từng “manh nha” ý định sẽ gắn bó lâu dài. Sau khi nhận được chứng chỉ 8.0 IELTS ở lần thi thứ nhất, thầy đi dạy như một công việc làm thêm. Niềm đam mê dạy học thực sự bùng cháy khi 2 học viên đầu tiên của thầy đạt 8.0 Overall và có được công việc như mong muốn.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là số điểm khiến thầy hài lòng, dù biết rằng con đường đến 9.0 không hề dễ dàng: “Đối với IELTS, điểm 9.0 đòi hỏi bạn thực sự đạt đến độ “hoàn hảo”. Từng từ ngữ, điểm ngắt nhịp khi nói, từng dấu câu khi viết đều phải được tính toán kĩ lưỡng. Bạn thực sự phải thể hiện bản thân mình là một người thành thục tiếng Anh với vốn kiến thức xã hội dày rộng, một điều không hề đơn giản, kể cả đối với người bản địa”.

Hơn ai hết, thầy hiểu rõ, để hiện thực hóa ước mơ của người khác, thầy giáo phải nỗ lực rất nhiều để không ngừng hoàn thiện bản thân. Vì thế, trong suốt thời gian dạy học, thầy cũng tự trau dồi để thi IELTS nhiều lần. Cho đến tháng 5/2020, thầy Tùng đã một lần nữa chinh phục số điểm tuyệt đối 9.0/ 9.0 IELTS. Thầy Tùng cũng được Hội Đồng Anh – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS chính thức công nhận là người đầu tiên 6 lần đạt 9.0 IELTS tại điểm thi BC Việt Nam.

Mr. Tung Dang – thầy giáo 6 lần 9.0 IELTS với tâm huyết xây dựng The IELTS Workshop trở thành cộng đồng học IELTS sáng tạo, hiệu quả

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng học IELTS sáng tạo, hiệu quả, thầy Tùng cùng những người đồng nghiệp đã cho ra đời “đứa con” mà mình dày công ấp ủ bao lâu – THE IELTS WORKSHOP!

Sứ mệnh của niềm đam mê

The IELTS Workshop luôn hướng tới xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS. Ưu tiên hàng đầu của TIW là kết quả đầu ra của học viên. Không chỉ là học trên lớp cùng giáo viên, chúng tôi luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên TỰ-HỌC-CHỦ-ĐỘNG, biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập, mà là cả trong cuộc sống.

the ielts workshop có tốt không
Học viên của TIW được giải đáp các thắc mắc kể cả ngoài giờ học

Giảng viên và trợ giảng của trung tâm đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS của chính mình. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm bài hiệu quả, hỗ trợ tối đa để các bạn học viên có thể đạt kết quả tối ưu nhất.

Hoạt động từ 2017 đến nay, The IELTS Workshop đã giúp hàng ngàn bạn học viên vượt qua nỗi sợ tiếng Anh, tiến đến chinh phục kỳ thi IELTS. Hơn 500 học viên chinh phục số điểm 6.5 – 8.5+ IELTS chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có thể tự hào rằng 100% giáo viên đứng lớp giảng dạy IELTS đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và tuyển chọn khắt khe qua 9 vòng. Đội ngũ trợ giảng trẻ, tận tụy với trình độ trên 7.0 IELTS cũng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu được trong chặng đường ôn luyện của học viên. 

Đến với TIW, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng kiến thức sâu rộng về IELTS. Đồng thời, bạn còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

Đội ngũ giáo viên năng động, đầy nhiệt huyết tại The IELTS Workshop
Đội ngũ giáo viên năng động, đầy nhiệt huyết tại The IELTS Workshop

Lộ trình học IELTS bài bản 0 -7.5+, tối ưu thời gian ôn luyện

Chương trình luyện thi IELTS 0 – 7.5+ được chúng tôi xây dựng chi tiết, bài bản theo hệ thống gồm 8 khóa học, chia làm 4 khối chính:

Khối tiếng Anh chuẩn bị cho IELTS: Khóa Foundation Freshman (trình độ 0 – 3.0+)
Khối làm quen với IELTS: Khóa Sophomore (3.0 – 4.0+) và khóa Junior (4.0 – 5.0+ )
Khối IELTS chuyên sâu: Khóa Pre-senior (5.0 – 6.0+) và khóa Senior (6.0 – 6.5+)
Khối IELTS nâng cao: Khóa Master Writing và Master Speaking (6.5 – 7.5+)
Khối IELTS cấp tốc: Khóa IELTS Intensive

Ngoài ra, giáo trình tại The IELTS Workshop cũng được cập nhật định kỳ, thường xuyên nhằm đáp ứng xu hướng ra đề của bài thi IELTS.

khóa học the ielts workshop
Thời gian học ngắn (1,5 – 3 tháng) cho mỗi khóa và lộ trình luyện thi trọng tâm sẽ giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn đạt được kết quả mong muốn

Thư viện IELTS mở với nhiều đầu sách phong phú

The IELTS Workshop xây dựng phòng thư viện mở với nhiều đầu sách luyện thi, sách ngoại văn phong phú. Chúng tôi chào đón các học viên và tất cả mọi người đến cùng trao đổi, học tập hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đến thư viện vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ làm việc của trung tâm.

Thư viện the ielts workshop
Hệ thống các đầu sách IELTS mới luôn được cập nhật tại thư viện của The IELTS Workshop

Với quyết tâm thay đổi tình trạng “mất cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh của nhiều bạn trẻ Việt, định hướng để các bạn nhìn nhận kỳ thi IELTS theo một góc nhìn mới, không hề gò bó, áp lực, TIW luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đến và trải nghiệm là con đường ngắn nhất để cảm nhận được trọn vẹn giá trị của The IELTS Workshop.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo