fbpx

Phạm Thị Nguyệt Hà – Vượt mong đợi, đạt 8.0 IELTS sau khóa học Master

Bảng vàng thành tích

Bạn Phạm Thị Nguyệt Hà – Học viên lớp MASTER 08. 
Listening: 9.0 
Reading: 8.5 
Writing: 6.0 
Speaking: 7.5 
IELTS OVERALL: 8.0 

Phạm Thị Nguyệt Hà – Quyết định đến với TIW luyện thi IELTS

Nguyệt Hà chia sẻ:

“Xin chào The IELTS Workshop, em là Phạm Thị Nguyệt Hà, học sinh lớp 12, trường Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Vì em có dự định đi du học Mỹ hoặc Úc nên em quyết định thi IELTS để có thể dùng chứng chỉ nộp hồ sơ du học. Em được bạn giới thiệu đến trung tâm The IELTS Workshop, lúc đấy em cũng không suy nghĩ nhiều mà chọn luôn và không ngờ học tại TIW hiệu quả và tốt như vậy. Em học tại TIW tháng 9, 10 và đến tháng 1 em có đi thi và đạt được 8.0 IELTS. “

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Tham gia khóa học Master 08, chia sẻ với TIW, Nguyệt Hà nói:

“Em học lớp Master 08 của thầy Duy Long và cô Bích Phương. Thầy Duy Long rất vui tính, thoải mái, có thêm nhiều kiến thức ngoài tiếng anh. Thầy hay giới thiệu những show trên Netflix hay những chương trình phù hợp để luyện Speaking cho bọn em. Cô Bích Phương có cách giảng dễ hiểu và slide cô chuẩn bị rất cẩn thận và chi tiết. Sau 1 quá trình ôn luyện với 2 thầy cô, em thấy kỹ năng Nói của mình được cải thiện rất nhiều. 

Em đã từng thi IELTS, trước khi học tại TIW khoảng 1 năm, em được có 6.0 speaking. Nhưng sau khi học ở đây em lên được hẳn 1.5 band, em cũng không ngờ đến kết quả này luôn. Ngoài luyện trên lớp với thầy Duy Long, e có luyện thêm với các bạn trợ giảng. Đây là 1 cách khá hiệu quả và nó khác với các trung tâm khác mà em đã từng học. Học trợ giảng, em có thể được luyện tập hàng ngày, các anh chị luôn đưa ra những tips hữu ích, phát triển thêm ý và từ vựng.  

Em thấy thầy Duy Long và cô Bích Phương đều dạy rất chắc. 2 thầy cô có trình độ chuyên môn cao nên học được nhiều kiến thức, đặc biệt thầy Long có tính cách rất hay và cuốn hút nên học rất tập trung.  

Ở nhà em cũng không tự ôn luyện nhiều lắm, vì ngoài việc học IELTS, em còn phải ôn luyện toán văn để thi tốt nghiệp nữa nên là 2 tuần trước khi thi e mới tập trung vào học. Ở nhà, em thường tự luyện đề, nghe, xem, học từ vựng nhiều hơn là luyện đề. Để đạt Listening 9.0 và Reading 8.5, khác vs mọi người em ít khi luyện đề, nhưng mỗi lúc làm đề xong em sẽ có quyển sổ để note lại những lỗi sai mình mắc phải, ghi điểm số để keep track tiến độ của mình.  

Em cảm ơn thầy Duy Long và cô Bích Phương đã giúp em ôn luyện để đạt điểm số 8.0 như thế này.”

Chúc mừng bạn Phạm Thị Nguyệt Hà đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Master tại The IELTS Workshop để đạt được điểm số như Nguyệt Hà nhé!

khóa học master - Phạm Thị Nguyệt Hà

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo