fbpx

Đỗ Quốc Anh – Tiết lộ bí kíp đạt điểm 9.0 IELTS Reading

Bảng vàng thành tích

Bạn Đỗ Quốc Anh – Học viên lớp PRE-SENIOR 423
Listening: 6.0
Reading: 9.0
Writing: 6.5
Speaking: 6.0
IELTS overall: 7.0

Đỗ Quốc Anh – Quyết định đến với TIW luyện thi IELTS

Biết đến trung tâm qua sự giới thiệu của chị gái, Đỗ Quốc Anh – sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế Quốc dân quyết định “chốt đơn” học tại TIW để có chứng chỉ đầu ra và xác định trình độ tiếng Anh của bản thân.

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Tham gia khoá học Pre-Senior 423 (đầu ra 6.0 IELTS) của cô Thu Hà và thầy Trung Hiếu, trước khi vào lớp, Quốc Anh đã có suy nghĩ các thầy cô sẽ giảng bài, chỉ bảo học sinh như những gì trên trường. Nhưng khi vào lớp học, cậu bạn đã “sốc” vì thầy cô quá khác so với những gì mình nghĩ. Quốc Anh chia sẻ:

“Trên lớp gọi là thầy cô nhưng em cảm thấy cô Thu Hà và thầy Trung Hiếu như anh chị của mình vậy. Anh chị tạo cho em cái không khí thoải mái hơn khi đi học hồi bé – bị ép học, đến đi học xong đi về. Việc thầy cô tạo hứng thú quan trọng với em nhất so với các lớp khác.

Trước khi đi thi, cậu bạn đặt cho mình mục tiêu chinh phục band điểm 6.5. Chính vì vậy, khi nhận được kết quả 7.0, đặc biệt 9.0 Reading, Quốc Anh đã rất bất ngờ. Ngoài việc luyện tập tại nhà, Quốc Anh còn dành thời gian luyện nói với các bạn trợ giảng. Vì thường nói theo phản xạ, không để ý nói đúng hay sai nên việc được các bạn trợ giảng chữa, Quốc Anh đã có 1 góc nhìn tổng quát hơn. Chia sẻ thêm Đỗ Quốc Anh nói:

“Sau 1 khoá, có kiến thức khiến em cảm thấy yêu Tiếng Anh hơn. Trên trường, vì biết mình sẽ thi IELTS để đổi điểm nên em thường học cho xong, bỏ đấy để học các môn chuyên ngành, không quan tâm đến tiếng Anh lắm. Đến khi quay lại, em mới nhận ra tìm được đúng người truyền lửa, tạo cho mình động lực sẽ khiến mình rất thích nó”

Khiến ai đó thay đổi đã là khó, khiến người ta yêu một điều gì đó lại càng khó hơn. Vì vậy, các giáo viên tại The IELTS Workshop phải là người hết sức tâm huyết, từng bước mở đường dẫn tiếng Anh đến trái tim của học viên. Hãy đến để được các thầy cô thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn nhé!

Xem thêm: [PDF + Audio] Trọn bộ Cambridge Practice Tests For IELTS 1 – 18 mới nhất

Chúc mừng bạn Đỗ Quốc Anh đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại The IELTS Workshop để đạt được điểm số như bạn Quốc Anh nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop - Đỗ Quốc Anh

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo