fbpx

Vũ Quang Huy – Tự tin xét tuyển đại học với tấm bằng 8.0 IELTS

Bảng vàng thành tích

Bạn Vũ Quang Huy – Học viên lớp SENIOR
Listening: 9.0
Reading: 9.0
Writing: 6.5
Speaking: 7.5
IELTS overall: 8.0

Vũ Quang Huy – Quyết định đến với kỳ thi IELTS

“Nhắc đến con số 8.0 IELTS Overall và đặc biệt điểm 9.0 tuyệt đối tại 2 kỹ năng Listening và Reading, ít ai tưởng tượng được đây là kết quả đạt được bởi 1 người học thiên về khối tự nhiên.”

Hiện Vũ Quang Huy đang theo học lớp 12A6 tại trường THPT Nhân Chính, để có cơ hội xét tuyển Đại học dễ dàng hơn và nâng cao kiến thức của bản thân, Quang Huy quyết định bắt tay vào ôn luyện và chinh phục chứng chỉ IELTS quyền lực này.  

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Trước khi “về đích” với những band điểm 8.0 IELTS ấn tượng, Vũ Quang Huy từng chật vật với khả năng nói tiếng Anh của mình: nói kém, không phát triển được ý tưởng. Vậy mà giờ đây, cậu bạn đã có thể tạm biệt cảm giác bí ý tưởng, run sợ khi Speaking, không ngại đề khó, đề lạ và thành công chinh phục 7.5 Speaking.  

Bí kíp của Huy chính là tận dụng tối đa thời gian luyện Nói trên lớp cùng cô Hương Giang, các bạn trợ giảng và xem các clip nước ngoài đồng thời bắt chước theo cách nói của họ. 

Trong suốt quá trình học, Quang Huy vẫn giữ mindset (tư duy): “Học một cách vui vẻ, không quá căng thẳng và coi như đây là việc học một thứ ngôn ngữ mới chứ không phải là học cho 1 kỳ thi”, chính vì vậy khi bước vào phòng thi, Huy đã rất tự tin. 

Chia sẻ với TIW, cậu bạn nói: “Trước khi đi thi, em chỉ nghĩ mình đạt được 7.0 IELTS hoặc 7.5. Nhận kết quả 8.0 overall, em đã rất vui. Em nói với các bạn rằng mình chỉ luyện đề tại sách IELTS Cambridge để đạt 9.0 Reading và Listening mà không ai tin em” 

Chúc mừng bạn Vũ Quang Huy đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt kết quả như Quang Huy nhé!

khóa học senior the ielts workshop - Vũ Quang Huy

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo