fbpx

Ngọc Mai – cô sinh viên FTU chinh phục 7.5 IELTS

Bùi Ngọc Mai, cô bạn đáng yêu đến từ ĐH Ngoại thương khoa Kinh tế Đối ngoại, là học viên lớp SR27 với target 6.5 IELTS. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp lớp Senior, điểm của Ngọc Mai đã vượt ngoài cả mong đợi, chạm mốc 7.5 Overall ! Cùng lắng nghe suy nghĩ của Ngọc Mai về khoảng thời gian trước và sau khi gặp TIW nhé.

HỌC VIÊN: Bùi Ngọc Mai – LỚP SR27 – IELTS Overall: 7.5
Listening: 8; Reading: 8.5; Writing: 6.6; Speaking: 6.5

“Ban đầu em muốn lấy bằng IELTS để có công việc tốt hơn với mức lương cao hơn. Hơn nữa ngành em học cũng cần tiếng Anh. Nhưng trong quá trình học, em có mục tiêu mới là học để xin được học bổng du học.

Đây cũng là lần đầu tiên em thi IELTS. Em biết đến thầy Tùng qua các clip của thầy, và cũng chính thầy là người dẫn dắt em đến với IELTS. Lúc đăng ký học ở cơ sở Cầu Giấy, em đã sắp xếp lịch để bằng mọi giá được học với thầy Tùng. Ngoài đời thầy còn dễ thương hơn trong clip! Kiến thức của thầy cô khiến em thực sự choáng ngợp. Do đó, em đã học được nhiều điều mà trên trường lớp em không bao giờ được dạy.

Thầy cô của em cũng có cách dẫn dắt lớp siêu tốt. Đặc biệt, em bị ấn tượng bởi cách thầy Tùng giảng, rất mạch lạc và logic. Em cũng nhớ bạn trợ giảng Nhật Quang nữa. Trong hơn 2 tháng học, Quang luôn support em rất nhiệt tình, luôn trả lời những tin nhắn thắc mắc của em về bài vở. Vì em rất hài lòng nên đã giới thiệu các bạn của em đến học tại TIW nhiều lắm đó!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo