fbpx

Bùi Nguyễn Ngọc Huyền – Làm sao để học nhiều môn mà vẫn ôn IELTS hiệu quả?

Bảng vàng thành tích

Bạn Bùi Nguyễn Ngọc Huyền – Học viên lớp Senior Online 170
Listening: 8.5
Reading: 8.0
Writing: 7.0
Speaking: 6.5
IELTS overall: 7.5

Quyết định đến với kỳ thi IELTS

Tự nhận thấy bản thân có khả năng tiếng Anh, Ngọc Huyền quyết định ôn thi IELTS vừa để nâng cao khả năng vừa có thể sử dụng tiếng Anh trong học tập. Được bạn bè giới thiệu về trung tâm The IELTS Workshop với danh tiếng tốt, cơ sở vật chất sạch đẹp và dàn giáo viên nhiều kinh nghiệm, cô bạn quyết định đăng ký ôn luyện và học tập tại TIW.

Quá trình học tập tại TIW của Ngọc Huyền

Học tập với khóa Senior Online 170 tại TIW

Tham gia khóa học Senior Online 170 (đầu ra 6.5 IELTS) của cô Lương Thu Thuỷ, chia sẻ với TIW, Huyền nói:

“Cô Thuỷ rất xinh, nhiệt tình, dạy học hiệu quả. Trong lúc học cô thường gợi mở cho học sinh những từ vựng cũ để bọn em có thể nhớ lâu hơn. Để đạt band điểm 7.0 Writing, là một người không viết hoa mỹ, em thường chú trọng vào việc sắp xếp ý tưởng và áp dụng phương pháp của cô Thu Thuỷ: thay vì liệt kê nhiều ý hãy phân tích sâu hơn vào từng ý.”

Quá trình rèn luyện kỹ năng

Vì đang là học sinh lớp 12 nên Ngọc Huyền phải học thêm những môn tổ hợp khác để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, chính vì vậy, cô bạn thường kết hợp học Toán – Lý và IELTS bằng những video tiếng Anh trên youtube. Ngoài ra, khi ở nhà cô bạn thường tự luyện Speaking hoặc rủ bạn bè luyện cùng: 1 người đọc đề, 1 người nói và tự nhận xét cho nhau.

Chia sẻ với TIW, Bùi Nguyễn Ngọc Huyền nói:

“Mọi người nên bảo đọc những bài báo, newspaper tiếng Anh nhưng mà đối với em, em thích đọc những bài liên quan đến khoa học công nghệ hơn. Lời khuyên của em dành cho những bạn ôn luyện IELTS là hãy đọc những cái gì mình thấy thích chứ không cần đọc chính trị, news hay gì cả. Việc học tiếng Anh là việc tận hưởng không nhất thiết phải hằng ngày luyện đề. Quan trọng là mình phải sử dụng tiếng Anh như 1 công cụ để mình khám phá những điều mới và thích thú. “

Lời cuối cùng, em muốn gửi tới cô Thuỷ một lời cảm ơn chân thành nhất.

Chúc mừng bạn Huyền đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại TIW để đạt kết quả như Ngọc Huyền nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo