fbpx

Review các trang web luyện thi IELTS miễn phí hiện nay 

Để phục vụ nhu cầu của những người học tiếng Anh nói chung và những người học IELTS nói riêng, nhiều các trang web luyện thi IELTS miễn phí đã ra đời. Nhờ vào những tính năng tiện lợi và lượng kiến thức đa dạng, các trang web ôn thi tiếng Anh thu hút khá nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, đây là nguồn tài liệu học tập cực kỳ phù hợp đối với những người bận rộn. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng The IELTS Workshop khám phá các trang web luyện thi IELTS miễn phí đang hot hiện nay nhé. 

1. Trang web IELTS Simon

Phần nội dung hấp dẫn nhất được nhiều người đánh giá cao chính là cách thức xử lý phần thi Writing. Bạn có thể tự học được cách hành văn sao cho ngắn gọn, súc tích mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm với IELTS, thầy Simon liên tục cập nhật những kiến thức đáng giá lên trang web. Trong quá trình học, bạn còn có thể giao lưu, học hỏi kiến thức từ những người học khác thông qua phần bình luận chia sẻ dưới mỗi bài viết.

Giao diện web được thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng cũng là một điểm cộng lớn cho trang web IELTS Simon.

Website: http://ielts-simon.com/

Giao diện trang web ôn luyện IELTS Simon

Giao diện trang web ôn luyện IELTS Simon 

2. Trang web IELTS Exam

Nếu bạn cần một trang web để luyện đề thi, thì IELTS Exam là lựa chọn dành cho bạn. Với hệ thống đề thi liên tục được cập nhật mới cùng cấu trúc giống đề thi thật, bạn có thể tập giải đề mỗi ngày để gia tăng trình độ của mình. 

Website luyện IELTS miễn phí IELTS Exam được thiết kế cực kỳ thân thiện với người dùng. Hệ thống bài tập và câu hỏi được phân chia cụ thể theo từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nếu không muốn luyện cùng lúc cả bài thi, thì bạn hoàn toàn có thể luyện bất kỳ kỹ năng riêng biệt nào mà bạn muốn.

Khi học tại trang web luyện thi IELTS miễn phí IELTS Exam, bạn còn có thể ôn lại phần kiến thức đã học thông qua những bài kiểm tra đã được lập trình sẵn. Sự kết hợp giữa học bài mới và ôn bài cũ giúp bạn dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể cải thiện về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe,… thông qua 15 bài luyện tập của trang web. Nếu chăm chỉ học tập, bạn sẽ nâng “trình” rất nhanh thôi. 

Website: http://www.ielts-exam.net/

IELTS Exam thuộc top các trang web luyện thi IELTS miễn phí được nhiều người tin dùng 

 

IELTS Exam thuộc top các trang web luyện thi IELTS miễn phí được nhiều người tin dùng 

 

3. Trang web The IELTS Workshop 

Được xây dựng từ trung tâm tiếng Anh The IELTS Workshop (TIW), trang web The IELTS Workshop là một công cụ học tập cực kỳ uy tín cùng nguồn tài liệu chất lượng.

Thiết kế trang web bắt mắt, cách sử dụng đơn giản. Trang web The IELTS Workshop còn phân chia kiến thức luyện thi theo bốn kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing cực kỳ rõ ràng.

Một tính năng khá hấp dẫn của website này chính là bài test trình độ miễn phí. Bài kiểm tra đánh giá trình độ này được biên soạn bởi chính đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của TIW. Sau khi làm xong, bạn sẽ nhận được bài đánh giá mức độ tiếng Anh hiện tại của mình, đồng thời đội ngũ tư vấn viên còn có thể giúp bạn lên lộ trình hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ dừng lại ở đó, TIW còn sở hữu ứng dụng học tiếng Anh có thể cài đặt trên điện thoại. Với những tính năng tương tự website The IELTS nhưng ở phiên bản điện thoại có phần tiện lợi hơn. Người học dễ dàng học ở mọi lúc, mọi nơi, học bất cứ khi nào bạn muốn.

Website: https://onthiielts.com.vn/

Giao diện bài đánh giá trình độ của website The IELTS Workshop 

Giao diện bài đánh giá trình độ của website The IELTS Workshop 

Kết

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS nhưng lại chưa đủ điều kiện về thời gian, thì các trang web luyện thi IELTS miễn phí trên mà TIW đã gợi ý có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc học tập. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả ưng ý, bạn nên có một lộ trình cụ thể phù hợp với bản thân mình.

Tham khảo ngay lộ trình học tại The IELTS Workshop.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo