fbpx

Hành trang du học với 7.0 IELTS chỉ sau 1 khóa học tại The IELTS Workshop

Sau khi kết thúc khóa học Senior tại TIW, bạn Chu Đức Hà đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS Overall. Chia sẻ rằng bản thân đã có trải nghiệm rất tốt tại TIW, Đức Hà đã chinh phục số điểm này như thế nào?

CHU ĐỨC HÀ – HỌC VIÊN SR33 – Overall: 7.0
Listening: 7.0; Reading: 7.5; Writing: 6.5; Speaking: 6.5

“Dưới con mắt của một Designer, mình rất ấn tượng với bộ nhận diện thương hiệu của The IELTS Workshop và đó cũng có thể là một trong những lí do mình đăng ký theo học tại đây. Ban đầu, mình nghĩ TIW sẽ mang màu sắc trẻ trung, năng động và sẽ là một địa điểm tốt để theo học. Thực tế, trải nghiệm tại TIW đã chứng minh điều mình nghĩ là đúng.

Mình từng ôn thi IELTS nhưng không thể cải thiện được band điểm của mình. Tại thời điểm đó, mình suy nghĩ rằng, chỉ cần có tips cũng như miệt mài học từ vựng mình có thể có được band điểm cao hơn. Sau khi kết thúc khóa học Senior cùng thầy Duy Long mình đã thay đổi suy nghĩ đó. Mình nghĩ chỉ như vậy thôi là không đủ, mình cần có kiến thức chất lượng hơn và ngoài việc phải cải thiện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, mình phải học được kỹ năng tư duy một cách mạch lạc khi bước vào phòng thi.

Để đạt được band điểm vượt ngoài mong đợi, mình muốn dành lời cảm ơn rất lớn tới thầy Long vì nhờ có thầy, mình biết cách phân tích một bài nói và diễn đạt mạch lạc trôi chảy hơn trước, không chỉ trong IELTS Speaking mà trong cả giao tiếp thường ngày nữa.

Ngoài việc được tiếp cận với các tài liệu trong thư viện, mình được luyện tập cùng các bạn trợ giảng và điều này đã cải thiện kỹ năng nói của mình rất nhiều. Mình thật sự hài lòng với chất lượng dạy học tại TIW. Cảm ơn TIW rất nhiều vì những trải nghiệm tuyệt vời ở đây.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo