fbpx

Chu Nguyễn Việt Hưng – Cơ hội việc làm sẽ dễ dàng hơn nếu có bằng IELTS

CHU NGUYỄN VIỆT HƯNG – Học viên lớp SR122 – SV năm 4 ĐH Kinh tế Quốc dân
READING 7.5 – LISTENING 8.0 – SPEAKING 6.5 – WRITING 7.5
OVERALL 7.5

Lý do chọn TIW làm điểm đến

Việt Hưng chia sẻ về lý do quyết định học tại TIW: ” Để hoàn thành mục tiêu tốt nghiệp ra trường và tăng cơ hội xin việc trong tương lai, em đã quyết định chinh phục IELTS 7.0 khi đang học năm cuối đại học. Em đến với TIW vì đã biết tới thầy Đặng Trần Tùng từ trước. Em rất tin tưởng lựa chọn The IELTS Workshop là địa chỉ uy tín để ôn luyện IELTS.”

Hành trình chinh phục IELTS 7.5 của Việt Hưng

Khi nói về quá trình học tại lớp SENIOR 122 do thầy Tùng Phan và cô Bích Phương giảng dạy, Việt Hưng chia sẻ: “Thầy cô có cách dạy giống nhau, nhưng tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Thầy Tùng là người rất hài hước trong khi cô Phương dạy nghiêm túc hơn nhưng vẫn cung cấp, truyền tải đầy đủ kiến thức cho em.”
“Trong cả 4 kĩ năng, khả năng Viết của em được cải thiện nhiều nhất. Trước đây, kỹ năng Writing của em chỉ tầm 6.0 thôi. Để được điểm số 7.5 Writing, em áp dụng khá là nhiều 2 tips của cô Phương là phải đa dạng ngữ pháp và dùng nhiều danh từ trong bài làm của mình.”

Về phương pháp ôn luyện, Hưng chia sẻ:

“Với Reading, tầm 2 tháng cuối trước khi thi em làm khá nhiều đề sau đó em sẽ check đáp án.

Với Listening em không có bí kíp gì cả, em chỉ nghe và viết đáp án ra, sau đó chỗ nào sai em sẽ check transcripts.

Còn về Speaking, ở trung tâm em hay luyện Speaking trên thư viện cùng với bạn trợ giảng (Trần Đức Mạnh), nên khả năng nói của em được cải thiện lên rất nhiều. Các bạn trợ giảng cũng rất nhiệt tình, giúp đỡ cho em rất nhiều trong quá trình ôn luyện.”

Việt Hưng đã thành công chinh phục IELTS 7.5 Overall hơn cả mục tiêu 7.0 ban đầu: “Em rất hài lòng với trải nghiệm học tại TIW. Em cảm ơn thầy Tùng Phan và cô Bích Phương vì đã cung cấp cho em những kiến thức em chưa từng biết tới về IELTS.”
The IELTS Workshop xin chúc mừng Việt Hưng đã đạt được thành tích vượt mong đợi!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo