fbpx

Đạt 6.0 IELTS chỉ sau một khóa học 2 tháng của The IELTS Workshop

Cần gấp IELTS 6.0 để nộp cho trường Đại học mới có thể học tiếp năm 3, bạn Lương đã chọn ngay khóa học Junior tại The IELTS Workshop để hoàn thành chứng chỉ này.

HỌC VIÊN: CHU THỊ LƯƠNG – JUNIOR 77 – OVERALL: 6.0
LISTENING: 6; READING: 6.5; WRITING: 6; SPEAKING: 6

“Trường em đang theo học là một trường khá “khó tính”, đặc biệt với sinh viên khoa Quốc tế như em đều yêu cầu chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên mới đủ điều kiện để học tiếp năm 3. Lúc đầu em cũng chỉ học IELTS ở trường nhưng các kỹ năng của em đều ở mức trung bình so với band em cần đạt được. Sau đó em thấy nhiều bạn bè mình theo học ở TIW và cũng có tìm hiểu về TIW qua facebook, em thật sự rất ấn tượng về chất lượng và cơ sở của trung tâm, đặc biệt là thầy Tùng. Qua các video livestream của thầy em học được không ít kinh nghiệm thi IELTS, cũng là lý do khiến em quyết định lựa chọn TIW.

Có một sự tình cờ không hề nhẹ là cả giáo viên và trợ giảng của em đều tên Quang. Thầy Nguyễn Việt Quang là thầy giáo “nhây” nhất mình từng biết, còn bạn Quang trợ giảng lại rất điềm tĩnh, nhưng cả 2 đều vô cùng nhiệt tình và tận tâm với học viên. Nhờ được coaching 1:1 với trợ giảng mà speaking của em khá lên rất nhiều. Tuy nhiên kết quả thi lần này em vẫn chưa thấy thoả mãn lắm vì lần đầu thi em còn khá bối rối và chưa gây được ấn tượng với giám khảo. Trong thời gian tới em sẽ đăng kí thêm khoá Senior để ôn luyện thêm để đạt kết quả cao hơn trong lần thi tới.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo