fbpx

Ngô Phương Anh – Cô giáo “chiều” học viên nhất nhì The IELTS Workshop

Khó ai tin được rằng, Ms. Phương Anh cô giáo nhỏ nhắn và dễ thương này của The IELTS Workshop lại sở hữu một profile cực “khủng” với 8.5 IELTS và sự nghiêm túc, nhiệt huyết đáng ngưỡng mộ trong việc truyền tải kiến thức tới các học trò.

Profile giảng viên Ngô Phương Anh

Ms. Phương Anh hiện đang là giảng viên lớp Foudation, FreshmanJunior tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ 8.5 IELTS Overall, trong đó 2 kỹ năng Reading và Listening đạt điểm tuyệt đối 9.0;
 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và IELTS;
▸ Cử nhân Kinh tế đại học Ngoại Thương;
▸ Đạt Giải ba học sinh giỏi quốc gia Tiếng Anh;
▸ Đạt chứng chỉ VSTEP 9.0 khi mới chỉ học lớp 12

Cô Phương Anh sở hữu phát âm tiếng Anh tốt, trôi chảy và vốn từ vựng phong phú

Cô Phương Anh được ví như “thần hộ mệnh” của các lớp Foudation, Freshman và Junior tại TIW. Vì chỉ cần nhắn cho cô Phương Anh bất kì vấn đề gì, dù là IELTS nói riêng hay tiếng Anh thì đều được giải đáp nhanh chóng, đầy đủ. Trước khi trở thành giáo viên, cô Phương Anh đã có thời gian trợ giảng tại TIW nên rất hiểu những khó khăn của học viên. Từ đó, cô tìm ra cách giúp các bạn học tốt nhất, dễ hiểu nhất và có thể nhớ được bài ngay ở trên lớp.

Nếu có siêu năng lực, chắc chắn năng lực của Ms. Phương Anh là “siêu dễ thương”. Bên cạnh đó, cô còn được học viên yêu quý vì sự tận tâm, luôn quan tâm, lắng nghe và động viên các bạn học viên cố gắng mỗi ngày.

Trở thành học viên lớp cô Phương Anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ thường xuyên được cô mua đồ ăn cho

Tuy nhiên “nhược điểm” khi trở thành học trò của cô Phương Anh là bạn sẽ dễ tăng cân đó vì cô Phương Anh chiều học viên quá. Cô hay thưởng đồ ăn cho học viên cổ vũ tinh thần học viên mà lại toàn quà ngon hảo hạng, cô giáo thì siêu dễ thương nên khó lòng mà từ chối được!

Cảm nhận học viên

Cô Phương Anh siu đáng yêu, siu hiền, siu nhiệt tình. Bài học trên lớp cô luôn đưa ra cách hiểu dễ nhất và cách để nhớ được bài ngay trên lớp. Cô còn dạy thêm nhiều từ mới nữa. Dạy cả cách phát âm từ cho đúng, nói chung là học cô 2 khoá đầu mở mang ra rất nhiều thứ.  – Phương Anh Lớp FM177

Cô còn trẻ nhưng rất có tâm với học sinh. Thanks Ms. Phương Anh vì đã giúp đỡ mình trong kỳ thi trước nhé! – Hải Thúy Lớp FD152

Mình học ở Đại Cồ Việt, được học với chị  Phương Anh dạy rất tận tâm, nhiệt tình. Ngoài giờ học trên lớp chị Phương Anh luôn xuất hiện tất cả những lúc mình gặp vấn đề về tiếng anh. Sau khoá học kiến thức và tình yêu tiếng anh tăng lên hẳn. Thêm 1 điểm bonus cực mạnh là chị Phương Anh rất dễ thương nhé! – Thanh Tùng Lớp FM177

 
The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo