fbpx

Giáo viên Nguyễn Ngọc Hồng Linh

Với phong cách nghiêm túc, kỹ càng trong dạy học, cùng khả năng truyền đạt cuốn hút giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Vì vậy, cô Nguyễn Ngọc Hồng Linh là cái tên không thể thiếu trong đội ngũ giáo viên được yêu mến nhất tại The IELTS Workshop.

Profile giáo viên Nguyễn Ngọc Hồng Linh

Cô Hồng Linh hiện đang là giáo viên giảng dạy các khoá  Foundation & Freshman (IELTS 0 – 3.0+)Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0+), Junior (IELTS 4.0 – 5.0+)Pre-Senior (5.0-6.0+)  tại The IELTS Workshop.

  • Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh và IELTS
  • Cử nhân loại giỏi khoa kinh tế quốc tế – Đại học Ngoại Thương
  • Giảng viên khoa quốc tế – Học viện Ngân Hàng

Bảng điểm IELTS của cô Hồng Linh

Cô Hồng Linh là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.5
  • Speaking: 7.5 

Chia sẻ về lớp học thú vị của cô Hồng Linh tại TIW

Bén duyên với nghề “cầm phấn” và cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Hồng Linh cho biết:

“Tình cờ mình được nhờ dạy gia sư IELTS một số bạn, sau đó các bạn có kết quả tốt, mình cũng thấy rất phù hợp việc giảng dạy nên quyết định chuyển công việc luôn. Sau đó, mình quyết định ứng tuyển vào TIW vì thấy có nhiều giáo viên giỏi để học hỏi theo và môi trường làm việc tốt.”

Phong cách giảng dạy

Trong mỗi lớp học của cô Hồng Linh, học viên luôn được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất, không chỉ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cô Hồng Linh còn tạo điều kiện cho các bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình. Để đảm bảo các bạn có thể tiếp thu hiệu quả nhất, cô luôn giảng dạy theo tiêu chí “nghiêm túc nhưng không khắc khe”.

Ngoài những kiến thức IELTS học thuật, cô Hồng Linh còn rất coi trọng việc truyền cảm hứng cho học sinh vì theo cô chỉ khi có cảm hứng thì học sinh mới tiếp thu tốt kiến thức của môn học. Vì vậy mà trong mỗi bài giảng cô luôn sáng tạo không ngừng để truyền niềm vui và cảm hứng học tập cho các em học sinh của mình. 

Sự thú vị trong các tiết học

Lớp học của cô Hồng Linh lúc nào cũng luôn tràn ngập nhiều điều thú vị và mới mẻ. Bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị như câu đố vui hay các hoạt động nhóm sáng tạo. Theo cô Hồng Linh chia sẻ, việc này tạo ra một môi trường cũng như thói quen học tập chủ động, sáng tạo, thoải mái và đề cao tính cá nhân, tập trung vào sự đơn giản và hiệu quả.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Hồng Linh chia sẻ:

Có một đợt mình được giao cho một lớp học đầu ra 5.5 nhưng mà các bạn siêu cố gắng, các tài liệu thêm mình gửi đều làm hết, cực kỳ chịu khó nên là cả lớp ý đều đạt đầu ra nhưng điểm siêu cao (có vài bạn được cả 9.0 reading listening rồi ạ)

Cô Hồng Linh thường nhắc nhở tới những học viên của mình rằng: “Hãy kiên trì, chăm chỉ trong mọi công việc dù đó là công việc nhỏ nhất, bởi vì chăm chỉ chính là kim chỉ nang dẫn đến thành công. Không có con đường nào là trải đầy hoa hồng cả.”

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Hồng Linh nhé!

Cảm nhận của học viên khi học lớp Nguyễn Ngọc Hồng Linh
Feedback của học viên sau khi học lớp cô Hồng Linh
Feedback (2) của học viên sau khi học lớp cô Hồng Linh
Feedback (2) của học viên sau khi học lớp cô Hồng Linh

Nếu bạn muốn trải nghiệm những buổi học vui vẻ và chất lượng hay muốn biết thêm về các lớp học của cô Hồng Linh, hãy nhấp ngay vào link bên dưới nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo