fbpx

Giáo viên Nguyễn Thị Hoài Thương

Là giáo viên có cách truyền đạt sinh động và thú vị, cô Nguyễn Thị Hoài Thương luôn mong muốn giúp học viên khai phá năng lực học tập, đồng thời biết cách tận dụng quyền năng của công cụ IELTS

Profile giáo viên Nguyễn Thị Hoài Thương

Cô Hoài Thương hiện là giảng viên lớp Senior (IELTS 6.0 – 6.5+), Pre-senior (IELTS 5.0 – 6.0)Junior ( IELTS 4.0 – 5.0) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

  • Chứng chỉ CELTA pass A – RMIT University Academic achievement scholarship
  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại The IELTS Workshop
  • Giải nhất HSG tiếng Pháp TPHCM
  • Cử nhân Marketing tại RMIT

Bảng điểm IELTS của cô Hoài Thương

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 8.5
  • Writing: 8.0
  • Speaking: 7.5 

Phương pháp giảng dạy và chia sẻ của cô về các lớp học thú vị tại TIW

Đồng hành cùng TIW trong 3 năm, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Hoài Thương cho biết:

“Khi gia sư cho một số bạn thì mình nhận thấy giảng dạy là chuyện mình có thể làm được, làm lâu mà không hề thấy mệt mỏi. Ngoài ra thì nhìn các bạn học sinh tiến bộ cũng mang lại động lực lớn cho mình mỗi ngày.”

Phương pháp giảng dạy

Nếu là học viên của lớp cô Hoài Thương tại TIW thì hẳn ai cũng biết rằng cô luôn cố gắng tạo bầu không khí thoải mái nhất để học viên dễ chia sẻ ý kiến, tạo ra sự thảo luận trong lớp học cũng như gia tăng hiệu quả nhớ bài cho từng bạn học viên.

Ngoài những kiến thức học thuật về IELTS, cô Hoài Thương còn giúp các bạn học viên nhận ra sự thú vị của tiếng Anh và sự “quyền năng” của công cụ này. Cô Thương quan niệm rằng có tiếng Anh giống như mình có một cái chìa khóa để mở rất nhiều cánh cửa tri thức, tiếp cận được rất nhiều thông tin thú vị.

Sự thú vị trong các tiết học

Bởi bầu không khí lớp học luôn được duy trì bởi sự cởi mở và thoải mái chia sẻ, nên học viên của lớp cô Hoài Thương có thể tự do thể hiện quan điểm của mình theo nhiều hình thức khác nhau, giúp xây dựng bài học và cũng góp phần tạo dựng kỹ năng mềm song song với quá trình ôn luyện IELTS.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Hoài Thương chia sẻ:

“Mình vẫn không quên được lần đầu học viên nhắn tin báo là họ đã đạt aim.”

Cô Hoài Thương nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “Mình nghĩ mọi mục tiêu đều có thể thực hiện được nếu chúng ta chia nhỏ nó ra và có kế hoạch thực hiện hợp lí. IELTS cũng thế, các bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu nếu có kế hoạch và thực hiện chúng.”

Học, học nữa, học mãi.

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Hoài Thương nhé!

 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo