fbpx

Giáo viên Nguyễn Thị Khánh Minh

Với phong thái dịu dàng, kỹ càng trong dạy học, cùng khả năng truyền đạt cuốn hút giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Vì vậy, cô Nguyễn Thị Khánh Minh là cái tên không thể thiếu trong đội ngũ giáo viên được yêu mến nhất tại The IELTS Workshop.

Cô Khánh Minh hiện là giảng viên lớp Freshman, Sophomore ( IELTS 3.0 – 4.0), và Junior ( IELTS 4.0 – 5.0) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

Về giáo viên Giáo viên Nguyễn Thị Khánh Minh

  • Đâu là cơ duyên đưa cô Minh đến với công việc giảng dạy?

Trước khi trở thành giáo viên, mình đã từng là phiên dịch, trợ lý trưởng phòng, và cả tour guide nữa. Nhưng mình luôn có một cảm giác gì đó không thoả mãn trong những vị trí đó. Trong lúc đó, một người bạn rủ mình đi dạy thử và khi đi dạy mình thấy công việc này hợp với mình, vì mình thích tìm hiểu thêm về kiến thức và chia sẻ kiến thức cho mọi người. Mình thật sự hạnh phúc khi thấy học viên tiến bộ từng ngày, đó cũng là động lực giúp mình tiếp tục đi con đường này trong hơn 3 năm qua.

  • Ngoài những kiến thức học thuật thì Cô mong muốn mang tới điều gì cho học viên của mình?

Mình mong muốn mang lại niềm vui và sự hứng thú khi học tiếng Anh cho các bạn. Ngoài ra mình cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong hành trình chinh phục IELTS. 

  • Cô định nghĩa thế nào là một người giáo viên giỏi?

Học viên có nhiều cách tiếp thu kiến thức khác nhau, có người học qua nghe, người khác lại học qua nhìn… Với cá nhân mình, người giáo viên giỏi theo mình là người có thể giúp học viên nhìn thấy ưu điểm và “phong cách học” của bản thân để phát huy tối đa tiềm năng của họ.

  • Một lời khuyên của cô các bạn muốn chinh phục IELTS?

Hãy xem IELTS là một hành trình, không phải một đích đến. Thay vì chỉ tiếp xúc với nó ở lớp, hãy lấp đầy cuộc sống của bạn với tiếng Anh, giải trí thì bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem Tiktok tiếng Anh. Lặp lại đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày. Đó là khi bạn đạt được sự tiến bộ thực sự. 

Về cô Nguyễn Thị Khánh Minh:
▸ Cử nhân Ngữ văn Anh Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội – Nhân Văn
▸ Sở hữu chứng chỉ 8.0/9.0 IELTS Overall
▸ 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
▸ 2 năm kinh nghiệm dạy IELTS
▸ Đạt chứng chỉ TESOL 10/2018

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo