fbpx

Quỳnh Hương – Bí kíp kiểm soát thời gian để đạt 9.0 IELTS Reading

Bảng vàng thành tích

BẠN ĐẶNG QUỲNH HƯƠNG – Học viên lớp SR112
Listening: 6.5
Reading: 9.0
Writing: 6.5
Speaking: 6.0
IELTS OVERALL: 7.0

VÌ ĐANG LÀ HỌC SINH LỚP 12, NÊN VIỆC HỌC TRÊN TRƯỜNG CỦA EM KHÁ NẶNG. THẾ NHƯNG, MỖI BUỔI ĐƯỢC ĐI HỌC TẠI TRUNG TÂM, TẠI LỚP CÔ THUỶ, EM CẢM THẤY RẤT VUI, KHÔNG BỊ ÁP LỰC.

Đặng Quỳnh Hương là học sinh lớp 12 trường Trung học phổ thông chuyên Ngoại Ngữ.

Mục đích thi IELTS của Quỳnh Hương

Khi được hỏi về mục đích thi IELTS của mình, Hương chia sẻ: “Em quyết định thi IELTS để có thể dùng chứng chỉ xét tuyển vào đại học. Em được các bạn giới thiệu là trung tâm The IELTS Workshop có lịch học và lộ trình học khá phù hợp với khả năng và trình độ của mình nên em có tìm hiểu lại. Em thấy lịch học của trung tâm học 3 buổi 1 tuần, các buổi học không bị cách quá xa nhau nên không bị quên hay loãng kiến thức nên em quyết định chọn TIW làm nơi ôn luyện.”

Em học lớp SR112 của cô Lương Thu Thuỷ. Cô Thuỷ rất tận tâm, thân thiện. Vì học buổi tối nên mọi người đều rất mệt mỏi, thường hay gục xuống bàn nhưng cô vẫn rất kiên nhẫn, động viên các bạn, làm cho không khí lớp vui vẻ, thoải mái hơn. Lớp của em có hơi trầm nên cô thường chia ra thành những nhóm nhỏ để chúng em đều được phát biểu, tập nói và có cơ hội trao đổi với nhau về cách viết bài Writing.
Vì em đang học lớp 12 nên việc học trên lớp khá là nặng nên buổi nào được đi học tại trung tâm, tại lớp cô Thuỷ em đều cảm thấy rất là vui, không bị áp lực. 

Tips đạt 9.0 IELTS READING

Sau một quá trình học, em thấy kỹ năng Writing của mình được cải thiện rất nhiều. Mỗi tuần, bọn em đều được cô giao những bài viết về nhà và cô Thuỷ đều chấm và chữa rất cẩn thận cho em. Ở nhà e cũng chỉ làm sách Cambridge, xem các video speaking sample.

Để đạt được 9.0 reading, em thường luyện tập theo các cô Thuỷ dạy đó chính là phải biết kiểm soát thời gian: 10 phút cho 2 đoạn đầu, 2 phút cho đoạn cuối.

Trước đây, em có học khóa Pre-Senior trước, giáo trình được chia ra rõ ràng, xong em học lên SR giáo trình được chia ra thành các chủ đề nên em thấy rất hoàn thiện, phù hợp với mọi trình độ. Em cảm ơn cô Thuỷ rất nhiều, sau 1 ngày mệt mỏi đến lớp, em được truyền cảm hứng, và được cô quan tâm rất nhiều.

Chúc mừng Quỳnh Hương đã đạt mục tiêu vượt mong đợi và hy vọng bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt 9.0 IELTS Reading như Quỳnh Hương nhé!

Bí kíp kiểm soát thời gian để đạt 9.0 IELTS Reading

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo