fbpx

Đào Hoàng Nam – “Đạt 7.0 IELTS, mình tự tin apply vào những công việc mình thích”

Bảng vàng thành tích

Bạn Đào Hoàng Nam – Học viên lớp Senior 106 
Listening: 8.5
Reading: 6.0 
Writing: 6.0
Speaking: 6.5 
IELTS OVERALL: 7.0 

Đào Hoàng Nam – Quyết định đến với TIW luyện thi IELTS

Hoàng Nam chia sẻ:

“Xin chào The IELTS Workshop, mình là Đào Hoàng Nam, sinh viên năm 4 trường Học viện Ngân Hàng. Mình có tham gia khóa học Senior tại The IELTS Workshop. Mình thi IELTS để có chứng chỉ sử dụng phục vụ cho công việc sau này: vào phòng ban Quan hệ Quốc tế của ngân hàng nhà nước có yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5. Mình có tìm hiểu trên mạng qua kênh facebook và được bạn bè giới thiệu TIW là một trung tâm học tốt hơn những trung tâm khác và thầy cô giảng dạy tận tình, lớp số lượng học viên ít nên mình đã chọn ôn luyện tại đây.”

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Tham gia khóa học Senior 106, chia sẻ thêm với TIW, Hoàng Nam nói:

“Mình được học lớp Senior 106 của thầy Duy Long và cô Bích Phương. 2 thầy cô vui tính, nhẹ nhàng, giảng dạy tận tình. Phương pháp giảng dạy khá là sát, nói 1 câu lý thuyết sẽ đưa ra 1 câu ví dụ. Writing cũng như thế, khi cô Bích Phương giải 1 câu form thì ngay lập tức cô sẽ viết lên bảng xem nó như thế nào. Em thấy với phương pháp ấy sẽ dễ nhớ hơn. 

Mình vào lớp Senior để có thể học nhiều hơn về 2 kỹ năng Viết và Nói. Nói thì em có học theo các tips của thầy Long và những form câu. Có thể nói kỹ năng Viết trước đây của mình khá tệ. Mình không biết form, không biết viết như thế nào cho nó logic, giải thích theo 1 cách form IELTS nhất. Sau 1 khoá học, mình thấy kỹ năng Writing được cải thiện rất nhiều. mình đã có thể tăng 1 band điểm Writing của mình. 

Ở nhà, mình thường phân chia thời gian ôn luyện như 2 bài Listening, 1 bài Writing hoặc 2 bài Listening, 1 bài Reading 1 ngày. Để có thể đạt điểm Nghe 8.5, mình có ôn trên các trang mạng khá là nhiều nguồn, youtube cũng thế. Mình thường tăng speed lên, nếu có bài đọc số khó thì mình sẽ dành ra cả 1 buổi để ôn riêng loại đọc số đấy.  

Theo mình, 7.0 IELTS cũng không phải là khó nếu như mình chăm là được, học tất cả những thứ basic nhất. Với chứng chỉ IELTS 7.0, mình có thể apply vào những nơi mà cần chú trọng vào tiếng Anh, phát huy sức mạnh của mình. 

Writing và Speaking là 2 kỹ năng mình kém nhất khi vào lớp Senior. Thế nhưng nhờ thầy Duy Long và cô Bích Phương, mình đã có thể đạt được hơn kỳ vọng của em là 6.5. Mình rất cảm ơn 2 thầy cô rất nhiều. 

Chúc mừng bạn Đào Hoàng Nam đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt kết quả như Hoàng Nam nhé!

khóa học senior the ielts workshop - Đào Hoàng Nam

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo