fbpx

Đào Thu Huyền – Bí kíp tăng band Speaking là chiều chiều ra thư viện của TIW

Bảng vàng thành tích

Bạn Đào Thu Huyền- lớp SR186

LISTENING 7.5
READING 7.5
WRITING 7.0
SPEAKING 7.5

OVERALL 7.5

Khi được hỏi về lí do học IELTS và biết đến TIW, Huyền cho biết:

“Em là học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Ngữ. Mục đích của em khi thi chứng chỉ IELTS là để xét tuyển Đại học và đây cũng là lần đầu tiên em học IELTS. Em biết đến TIW qua lời giới thiệu của 1 người bạn cũng đã từng học tại trung tâm, bạn em nói học ở TIW rất thích và giới thiệu cho em đi học.”

Trải nghiệm của Đào Thu Huyền tại TIW

Đào Thu Huyền chia sẻ: “Em học lớp SR186 do cô Ngô Phương Anh và cô Lưu Nguyên Nhung dạy. Mặc dù em đăng ký lớp học trực tiếp tại TIW nhưng do tình hình dịch bệnh lúc đó nên lớp chuyển sang học online. Tuy vậy nhưng em vẫn rất thích vì hai cô giáo rất là cute.”

Khi được hỏi điều gì ở TIW làm Đào Thu Huyền cảm thấy đáng nhớ nhất, câu trả lời của Huyền chính là đội ngũ trợ giảng TA đặc biệt chỉ có ở TIW: “Điều đáng nhớ nhất với em là đạt được aim, đặc biệt là speaking vượt 1 band so vs aim ban đầu.

Trước khi thi 1 tuần, chiều nào em cũng ra thư viện của TIW Hoàng Đạo Thúy và học Speaking với các anh chị TA rất là nhiều. Nên em nghĩ cái mà em thích nhất sau khi chọn TIW để học IELTS chính là học bổ trợ cùng với các anh chị đội ngũ trợ giảng.”

Bí quyết chinh phục IELTS của Thu Huyền

Về điểm số IELTS 7.5 Overall, Đào Thu Huyền chia sẻ: “Để Writing và Speaking được điểm số như vậy em nghĩ là cần phải ôn luyện và thực hành nhiều. Sau mỗi buổi ở thư viện học cùng anh chị TA, em đều take note hết ra, sau đó về nhà em luyện tập trả lời lại theo phần Forecast Speaking 1 lần nữa, sử dụng những tips, từ vựng anh chị TA chỉ cho em. Đó chính là phương pháp học của em và nó rất hiệu quả ạ.

Lời khuyên của em dành cho các bạn học IELTS là: Các bạn hãy luyện Speaking và cố gắng thực hành nói nhiều nhất có thể. Khi thi Listening và Reading hãy cố gắng thật tập trung và đừng để bị tâm lý, tránh dễ bị miss mất câu hỏi.

Em muốn gửi lời cảm ơn tới cô Phương Anh và cô Nguyên Nhung vì tuy học online nhưng các cô rất tâm lý, không áp đặt, căng thẳng nên em học thấy rất thích và thoải mái.

TIW xin cảm ơn bạn Đào Thu Huyền đã tin tưởng và lựa chọn TIW làm nơi đồng hành trong chặng đường chinh phục IELTS, chúc bạn càng thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Tham khảo ngay khóa học Senior tại TIW để đạt kết quả như Huyền nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo