fbpx

17 tuổi đạt IELTS 8.0 cùng The IELTS Workshop

Đinh Quốc Huy được biết tới không chỉ là em út của The IELTS Workshop mà còn là học viên nhỏ tuổi nhất cán đích 8.0 trong bài thi IELTS. Dù mới là học sinh lớp 11, em đã sở hữu khả năng tiếng Anh khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cậu bạn tài giỏi và đã gắn bó với The IELTS Workshop cũng như với thầy Tùng trong một khoảng thời gian dài.

HỌC VIÊN: ĐINH QUỐC HUYIELTS OVERALL: 8.0
LISTENING: 8.5; READING: 9.0; WRITING: 7.0; SPEAKING: 6.5

Đạt 8.0 trong lần thử thách thứ hai

“Trước khi thi lần này, em đã học tại TIW và thi IELTS rồi, lần đó em đạt 7.5. Nhưng em vẫn muốn thi thêm lần nữa xem sao. Ai ngờ em lại được 8.0.

Từ năm lớp 6, em đã được học tiếng Anh ở trường và may mắn có cơ hội đi thi một số cuộc thi ở cấp trường trung học, nhưng phải đến khi đến lớp 9, em mới thật sự chú tâm vào việc học IELTS. Trong thời gian đó, em tự ôn luyện các kĩ năng chứ không đi theo bất cứ giáo trình cụ thể nào cả. Một bí quyết để học tốt tiếng Anh, với em, có lẽ là hãy ôn tập thật nhiều. Lúc tự học IELTS, em luôn tận dụng những nguồn thông tin có sẵn, ví dụ như em dùng máy tính để lên mạng, rồi vào các báo nước ngoài hay nghe các kênh Youtube để luyện các kĩ năng của bản thân.

Có lẽ em vẫn sẽ tiếp tục ôn tập theo cách đó nếu em không có cơ hội được gặp gỡ và học tập ở lớp thầy Tùng.

Em còn nhớ chính bố mẹ là người đã giới thiệu em đến học thầy Tùng, ấn tượng lúc ấy của em về thầy là người đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 và khá nổi tiếng về phương pháp dạy phù hợp với người Việt. Em quyết định đăng kí học thử và cảm thấy phong cách dạy của thầy quả thực rất ổn. Từ lúc đó cho tới khi em học xong và đi thi được 7.5 IELTS, thầy Tùng vẫn chưa thành lập trung tâm đâu. Sau này khi thầy mở lớp Master, em mới quay trở lại đăng kí học tiếp.

Lúc thấy em, thầy Tùng còn trêu là “Đồng chí vượt qua điểm đầu ra rồi thì học làm gì nữa”, nhưng em vẫn chọn học tiếp vì em thích phương pháp dạy của thầy.

Kết thúc khoá học, nhờ những tips hiệu quả mà thầy truyền đạt cho em, tư duy Viết và Nói của em được cải thiện rõ rệt bởi nó được hệ thống lại một cách mạch lạc và logic hơn rất nhiều.

Trong thời gian tới, em sẽ phải tập trung hết để ôn thi đại học và không thể dành nhiều thời gian vào luyện tập IELTS như trước nữa. Tuy nhiên, có một điều mà em chắc chắn, em sẽ không quên những bài học mà thầy Tùng đã dạy em và đó sẽ là một trong những hành trang giúp em có được những cơ hội tốt hơn trên con đường phát triển của mình.”

Giờ đây Huy đã là cậu sinh viên nhiệt huyết của Đại học Ngoại thương rồi đấy!
Giờ đây Huy đã là cậu sinh viên nhiệt huyết của Đại học Ngoại thương rồi đấy!

Chúc mừng Huy. Chúc em luôn thành công trên con đường tương lai!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo