fbpx

Linh Hương: Cô giáo viên tiểu học chinh phục 7.5 IELTS sau 3 tháng

Là giáo viên Toán – Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, chị Linh Hương đã tìm đến chứng chỉ IELTS để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Sau khóa Senior tại The IELTS Workshop, chị đã thành công chinh phục số điểm xuất sắc: 7.5 IELTS, trong đó không kỹ năng nào dưới 6.5.

ĐINH THỊ LINH HƯƠNG – SR45 – OVERALL: 7.5
LISTENING: 8.0 – READING: 8.5 – WRITING: 6.5 – SPEAKING: 6.5.

Quá trình rèn luyện của Linh Hương

Chia sẻ về hành trình học tập, chị Hương kể: “Mình là người rất tiết kiệm và thường tự học là chính, nên khi quyết định đi học mình đã rất cân nhắc giữa các trung tâm và khi xem được một số video của thầy Tùng Đặng trên Youtube mình đã quyết đinh lựa chọn TIW ngay lập tức.”

“Mình đã ấn tượng với thầy Tùng từ khi xem các video nhưng đến khi gặp thầy thì càng bất ngờ hơn với phong cách giảng dạy và sự tâm huyết của thầy.

Trước đây mình cũng học gia sư, họ thường có phần hơi khuôn mẫu và dễ nhàm chán, nhưng cách dạy của thầy Tùng khác hoàn toàn – rất thông minh và lôi cuốn, khiến người học cảm thấy được sự tâm huyết của thầy trong từng lời giảng. Mình đã tiếp thu được rất nhiều điều ngoài IELTS mà còn có cho mình thêm cả kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống.

Đặc biệt mình rất thích không khí vui vẻ tại lớp học luôn khiến mình thoải mái và tiếp thu tốt hơn, vì thế có bận mấy mình cũng chưa từng bỏ lỡ một buổi học nào.

Áp dụng phương pháp học tại TIW cũng khiến mình thay đổi khá nhiều. Trước đây mình không hề thích đọc, thế nhưng sau khoá Senior mình đã có thể đọc, thậm chí là thích đọc tiểu thuyết nước ngoài. Việc đọc nhiều sẽ giúp khả năng viết tốt hơn, và quả thật sau khi bị bạn trợ giảng “bắt” đọc hết bộ The Hunger Game khả năng đọc – viết của mình đã lên một tầm cao mới rồi trở thành người thích đọc sách lúc nào không hay.

Đến với TIW là một sự đúng đắn và được trở thành học trò của thầy Tùng quả là may mắn của mình. Cảm ơn The IELTS Workshop!”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo